Như thông tin GameSao đã đưa trong những bài viết trước, game thủ đi đường giữa trong đội hình của nhà vô địch GPL mùa Xuân 2015 là Cường (Optimus) đã gia nhập team Boba Marines để sát cánh cùng với những tên tuổi gạo cội của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt trong đó phải kể tới QTV và Archie. Tiếp sau sự ra đi của Optimus, Minas đã gia nhập team Saigon Jokers và người thế chỗ anh ở Saigon Fantastic Five chính là Best Draven Việt Nam - Tatarus. Không chỉ có Minas, 2 thành viên khác của SF5 là Auzeze và Jinkey cũng sẽ chuyển sang SAJ nhưng chưa rõ ai sẽ thay vị trí còn đang khuyết của 2 tuyển thủ này.

Tatatus (thứ 2 từ phải sang trái) trong team HFL trước đó

Trước đó, Tatarus là xạ thủ thuộc team Giga Full Louis, nhưng không biết vì lý do nào đã đưa anh đi quãng đường hơn 1000 km vào TP. Hồ Chí Minh để gia nhập team Saigon Fantastic Five. Mặt khác, Minas đã có được phong độ rất tốt tại giải đấu LMHT lớn nhất khu vực Đông Nam Á, và lý do nào đã khiến anh chuyển sang đội hình của Saigon Jokers

Minas khi còn trong màu áo của Saigon Fantastic Five

Qua tìm hiểu của GameSao, Minas gần như đã chắc chắn có mặt trong team Saigon Jokers và xạ thủ của Gigabyte Full Louis là Tatarus đang chuẩn bị hành lý để gia nhập mái nhà Saigon Fantastic Five trong thời gian tới. Đó là những thông tin được Tatarus và Fanpage chính thức của team Saigon Fantastic Five công bố cách đây ít giờ,

Fanpage chính thức của team SF5 đăng hình ảnh của Tatarus

Trong chiếc áo đấu của team Saigon Fantastic Five được đăng tải trên Fanpage chính thức của đội là một game thủ khá mờ ảo, nhưng gần như cộng đồng game thủ đã nhận ra đây là xạ thủ của Giga Full Louis - Tatarus. Mặt khác, chính Tatarus đã xác nhận điều này trên ASK cá nhân của mình cách đây vài ngày.

Tatarus xác nhận sẽ vào HCM để gia nhập SF5 và Minas chuyển sang SAJ

Mọi thông tin gần như đã rõ ràng, nhưng về phía Tatarus, anh ấy cho rằng đội hình mới của cả 2 team Saigon JokersSaigon Fantastic Five sẽ được hé lộ trước khi các giải đấu mùa hè bắt đầu. Mặt khác, với sự bổ sung của Tatarus, một xạ thủ đang có phong độ rất cao trong đội hình của Giga Full Louis thì lối chơi của Saigon Fantastic Five ắt hẳn sẽ có nhiều thay đổi. Còn về phía Giga Full Louis, họ đang đứng trên bờ vực mất đi xạ thủ số 1 của mình và sắp tới sẽ mất nốt cả SofM, ngay khi "thần đồng" Lee Sin Việt Nam gia nhập đội hình team you Flash Wolves.

Minh Vũ