Tháng 8 đã đến và đây cũng là lúc hàng triệu người chơi LMHT trên toàn thế giới kỷ niệm ngày sinh nhật của tựa game mà họ yêu thích.

Theo đó, Vietnam Esports (VED), nhà phát hành độc quyền LMHT tại Việt Nam, đã giới thiệu chuỗi sự kiện mừng Sinh Nhật 7 tuổi tựa game MOBA do Riot Games phát triển.

Cụ thể, chỉ cần đăng nhập vào game và điểm danh ở trang sự kiện từ 02-14/8, bạn sẽ nhận được “nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là trang phục SIÊU PHẨM: Warwick” – trích lược thông cáo báo chí được đăng tải trên trang chủ vào hôm nay (02/8).

SIÊU PHẨM: Warwick là một trong số năm trang phục mới toanh thuộc dòng SIÊU PHẨM (PROJECT) chuẩn bị đổ bộ LMHT trên nền phiên bản 9.15. Tất cả chúng đều có giá 399 RP – khoảng 400,000 đồng.

VED cho biết trang phục SIÊU PHẨM: Warwick sẽ được tung ra vào ngày 08/8

Như vậy, phần thưởng năm nay lớn hơn hẳn so với sự kiện Sinh Nhật 6 tuổi của LMHT. Năm ngoái, khi đã hoàn tất phần điểm danh, người chơi đã được nhận miễn phí trang phục Gangplank Tiệc Bể Bơi có giá trị gốc 250 RP – tương ứng với 240,000 đồng.

Ngoài Tinh Hoa Lam, Biểu Cảm, Biểu tượng Anh Hùng, Mẫu Mắt và các Rương/Chìa Khóa Hextech,…sự kiện Sinh Nhật 7 tuổi còn lần đầu tiên đem tới phần thưởng đặc biệt chưa từng có: tất cả trang phục trong game.

Với năm Thiệp, thứ nhận được ở một vài cột mốc trong quá trình điểm danh sự kiện, bạn sẽ bước vào vòng quay may mắn để nhận được nhiều phần quà khác nhau. Đương nhiên, giá trị và chỉ dành cho một người duy nhất trong cụm máy chủ Việt Nam là tất cả trang phục trong game – bao gồm có sẵn trong Cửa Hàng, Di Sản, Giới Hạn, Hàng Hiệu và không tính Thần Thoại.

Ở một số cột mốc, bạn có thể lựa chọn ngay vật phẩm thưởng hoặc Thiệp

Vòng quay sẽ tiêu tốn 05 Thiệp/lần 

Lưu ý rằng, bạn có thể dùng Tinh Hoa Lam để nhận quà ở các cột mốc điểm danh đã bỏ lỡ trong những ngày diễn ra sự kiện. Và sau ngày 14/8, người chơi LMHT vẫn có thể truy cập vào trang sự kiện trong vòng một tuần lễ.

Độc giả quan tâm tới chuỗi sự kiện Sinh Nhật 7 tuổi của LMHT với nhiều ưu đãi khác – gồm mua Linh Thú với giá 20,000 đồng, Thẻ Đổi Tên có giá 75 RP,  giảm giá các trang phục SIÊU PHẨM/Siêu Máy Tính,…- có thể tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Gamer