Tương tự như tại server Bắc Mỹ, phần thưởng Đấu Xếp Hạng của mùa giải 2017 đã đến tay người chơi LMHT tại máy chủ Việt Nam “không kèn không trống” vào rạng sáng nay (18/11).

Vietnam Esports (VED), hãng phát hành LMHT tại Việt Nam, không hề thông báo về thời gian phát quà. Do đó, bạn chỉ có thể biết trang phục Graves Vinh Quang, khung viền tải trận/Hồ Sơ cùng các mẫu mắt phần thưởng khi đăng nhập vào tài khoản của mình.

Tất cả trong phần thưởng Đấu Xếp Hạng của mùa giải 2017 đều mới mẻ - ngoại trừ khung viền tải trận tương đồng với mùa giải 2016. Có nhiều nguồn tin cho rằng, Riot Games đang lên kế hoạch nâng cấp khung viền tải trận trong thời gian sắp tới.

 

Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chưa được xác nhận – và kể cả trong trường hợp điều này là chính xác thì vẫn phải mất một khoảng thời gian nữa chúng ta mới được chứng kiến nó. Do đó, giờ là lúc bạn trải nghiệm tất cả những gì Riot đã trao tặng sau cả một mùa giải đã qua.

Đừng quên rằng, Riot còn gửi kèm theo một loạt những Gói Đa Sắc của Graves Vinh Quang phụ thuộc vào thành tích của bạn ở ba chế độ Đấu Xếp Hạng khác nhau ở mùa giải trước.

Mùa giải 2017 tại máy chủ LMHT Việt Nam đã chính thức khép lại vào lúc 23g59 ngày 07/11 vừa qua. Ngay sau đó, Riot đã giới thiệu bộ trang phục phần thưởng dành cho những người chơi có cấp bậc Xếp Hạng từ Vàng đoàn trở lên, theo thông lệ từ Mùa 1, là Graves Vinh Quang – cùng với Mẫu Mắt Vinh Quang/Vinh Danh, khung viền tải trận, Profile Insignia (Hồ Sơ) cùng biểu tượng anh hùng.

Trước đó, vào ngày 14/11 vừa qua, người chơi tại server Bắc Mỹ đã là những người sớm nhất nhận được phần thường Đấu Xếp Hạng mùa giải 2017.

Chịu