Quái Vật Đầu Bò Alistar

Có lẽ không cần phải nói nhiều về độ khó chịu của con bò này. Sự khống chế đến từ bộ combo Bò Húc (W) + Nghiền Nát (Q) khiến cho kẻ địch phải cảnh giác với hắn mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một pha tốc biến bất ngờ, bạn sẽ bị đối phương hạ gục mà không kịp “ú ớ” gì hết.

 

Tất nhiên, đó là khi Alistar sử dụng combo chuẩn xác. Nhưng với kỹ năng khó bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, Alistar không thể nào lúc nào cũng thành công được, và trường hợp tệ nhất là đẩy xạ thủ của đối phương qua tường để chúng bắn nát cả đội.

Phượng Hoàng Băng Anivia

Anivia, một trong những pháp sư mạnh nhất LMHT luôn là lựa chọn an toàn cho mọi người chơi ưa chuộng pháp sư đường giữa. Với 3/4 kỹ năng đều có thể tạo ra hiệu ứng khống chế, Anivia có thể gây khó chịu trong mọi giao tranh.

Thỉnh thoảng, sự khó chịu đó không giành cho đối phương, mà lại là cho đội mình. Kỹ năng Tường Băng là một trong những kỹ năng ít ỏi có thể tạo ra địa hình, mục đích chính là để ép góc chặn hướng di chuyển của đối phương. Tuy nhiên, những trường hợp hi hữu như chặn hướng di chuyển của chính đội bạn, hay thậm chí là chặn “biến về” của những người đồng đội, thật thú vị phải không nào.

Thầy Tu Mù Lee Sin

Vị tướng mang danh hiệu “bóp” đồng đội nhất có lẽ không ai khác ngoài Lee Sin. Với bộ 7 kỹ năng cực kì “lả lướt” của mình, những người chơi Lee Sin cao thủ có thể tạo ra rất nhiều những pha thi đấu biểu diễn đỉnh cao lạ mắt.

Tuy nhiên, chính vì bộ kỹ năng đa dạng của mình, Lee Sin có thể gây ra những tình huống giao tranh “dở khóc dở cười”. Nộ Long Cước (R) cho phép Lee Sin sút một tướng địch, từ đó bạn có thể tạo ra những pha cắm mắt + Hộ Thể + Nộ Long Cước và sút kẻ địch về. Tuy nhiên, để làm được điều đó không phải lúc nào cũng thành công, có những lúc Lee Sin sút chúng đi, hay thậm chí là như tình huống trong video sau.

Biểu Tượng Demacia Jarvan IV

Một vị tướng cũng có khả năng “bóp” đồng đội không kém, đó là hoàng tử Jarvan IV. Với bộ kỹ năng combo Hoàng Kì Demacia + Giáng Long Kích (Q), Jarvan IV có thể tiếp cận các mục tiêu rất tốt và sau đó là sử dụng chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) để giữ chân bọn chúng lại.

Nhưng cũng giống như Tường Băng (W) của Anivia, Đại Địa Chấn (R) của Jarvan IV cũng là một kỹ năng tạo địa hình, và thậm chí là khả năng “bóp” đồng đội còn nhiều hơn gấp bội lần. Như Tường Băng (W) của Anivia đơn thuần chỉ là một địa hình theo đường thẳng, thì Đại Địa Chấn (R) của Jarvan IV tạo ra một cái lồng hình tròn, và nó nhốt mọi thứ lại trong đó, kể cả đồng đội.

Ông Bụt Vũ Trụ Bard

Bard là vị tướng thuần hỗ trợ vừa được ra mắt gần đây, nhưng sự thú vị của vị tướng này luôn là một cái gì đó rất thu hút người chơi. Với bộ kỹ năng cực kì độc đáo như Hành Trình Kì Diệu, hay nội tại nhặt chuông Thế Giới Màu Nhiệm, Bard có thể mang lại sự giải trí cho mọi người chơi.

Tuy nhiên, kỹ năng làm nên tên tuổi của Bard không phải là những kỹ năng trên, mà đó là chiêu cuối Thiên Mệnh Khả Biến (R). Với khả năng “hóa tượng vàng” mọi mục tiêu ở trong tầm ảnh hưởng, thậm chí là cả trụ, Bard có thể làm được rất nhiều thứ. Tuy nhiên, những “thứ” đó đa phần là “bóp” đồng đội, chứ để mở giao tranh ư? Đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

Bonus Clip của “thánh troll”

Còn những vị tướng nào mà bạn cho rằng có thể “bóp” đồng đội “rất tốt” nữa? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Theo các bạn, còn những vị tướng nào được hưởng lợi từ bảng bổ trợ mới? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé.

 

theo game8