Hủy diệt” là cụm từ được hai BLV của kênh YouTube của Garena Philippines nhắc lại nhiều lần nhất khi chứng kiến Siêu Sao Việt Nam đánh bại Siêu Sao Singapore với tỉ số 27-10 sau 23 phút chạm trán ở trận đấu cuối cùng thuộc khuôn khổ vòng bảng Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017.

Với năm trận toàn thắng, Siêu Sao Việt Nam đã độc chiếm ngôi nhất bảng và sẽ đối đầu với Siêu Sao Thái Lan tại Bán kết, diễn ra vào ngày 25/11 tới đây.

Không như bốn trận đấu đã qua, lần này, Siêu Sao Việt Nam khởi đầu chậm chạp hơn khi phải chạm trán với đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho vị trí dẫn đầu. Minh chứng là điểm Chiến Công Đầu đã thuộc về Siêu Sao Thái Lan sau tình huống 1v2 thành công của đường trên Blaire ở phút thứ tư.

Thế trận trở nên giằng co và giao tranh liên tục nổ ra ở tất cả mọi nơi trên bản đồ Summoner’s Rift. Tại đường dưới, cặp Palette và Noway cho thấy sự “trên cơ” hơn hẳn đối thru khi liên tiếp kiếm về điểm hạ gục – rồi lăn cầu tuyết cực mạnh.

Do sớm nắm trong tay lợi thế, Noway với vị tướng “tủ” Kalista đã không cho Siêu Sao Singapore bất cứ cơ hội nào để sở hữu tới ba cú Triplekill – qua đó là tác nhân chính giúp Siêu Sao Việt Nam hủy diệt đối thủ với khoảng cách gần 18,000 Vàng chênh lệch.

Ba tình huống ghi Triplekill của Noway khi xạ thủ của Siêu Sao Việt Nam đã lăn cầu tuyết thành công

Sau bốn ngày thi đấu vừa qua tại TP.HCM, Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ đã xác định được hai cặp đấu tại vòng Bán kết bao gồm: Siêu Sao Việt Nam vs Siêu Sao Thái Lan và Siêu Sao Singapore vs Siêu Sao Philippines – dựa vào thứ hạng của các đội trên BXH.

Kết quả chung cuộc tại vòng bảng Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ

Tất cả ba trận đấu quan trọng nhất tại Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ, được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, đều sẽ áp dụng thể thức Best-of-Five (Bo5).

Đội giành chiến thắng sẽ trở thành đại diện duy nhất của khu vực GPL tham gia tranh tài tại 2017 All-Star Event, giải đấu được Riot Games đăng cai tổ chức ở studio LCS Bắc Mỹ, Los Angeles, Mỹ từ ngày 07-12/12, cũng với bảy đội tuyển Siêu Sao thuộc các khu vực có thứ hạng cao nhất CKTG 2017.

2016