Trong thông báo cùng ngày, NPH VED đã đăng tải một đoạn rất ngắn gọn về việc sẽ thu lại toàn bộ IP đã trao nhầm cho game thủ, kể cả những tài khoản đã mua vật phẩm cũng sẽ được thu hồi.

Cụ thể, những vật phẩm được mua  bằng IP trong những ngày qua gồm IP thực tế (tự kiếm được) và IP lỗi (được phát lỗi) cũng sẽ bị xóa sạch. Lượng IP đã trao nhầm sẽ được thu hồi lại, và IP thực tế sẽ được NPH VED trao trả lại cho game thủ.

Vậy là đúng như dự đoán từ trước, NPH VED sẽ quyết tâm thu hồi toàn bộ số IP lỗi trong những ngày qua để đảm bảo tính công bằng cho các game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, việc thu hồi là có nhưng có thu hồi đúng và đủ lượng IP đó không mới là điều game thủ quan tâm nhất vào lúc này. Liệu NPH VED có tung ra một loạt danh sách thu hồi chi tiết cho từng tài khoản? Hãy đón đọc bài viết sau về sự kiện này tại GameSao.VietNamNet.vn nhé!

Nếu bạn chưa biết tới lỗi trao thưởng nhầm IP trong ngày 13/01 vừa qua, thì hãy đọc tại bài viết Game thủ LMHT Việt Nam bỗng trở thành 'đại gia' sau một đêm vì lỗi của NPH?

Minh Vũ