Ai còn cần tới Pro View làm gì nữa khi “SaltyTeemo” đem tới cho chúng ta những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong bậc Xếp Hạng Sắt IV 24/7?!

Sắt IV là bậc rank thấp nhất trong LMHT

Bạn có thể được xem nhiều pha Tốc Biến lỗi đến nỗi không thể đếm nổi, Soraka dùng Ngọc Siêu Cấp Bước Chân Thần Tốc (hệ Chuẩn Xác) và Draven chấp nhận mua Dây Chuyền Chữ Thập Solari đầu tiên để đảm bảo có được Pentakill.

SaltyTeemo streaming 24/7 trên Twitch theo đường dẫn https://www.twitch.tv/saltyteemo và chỉ truyền phát những trận đấu của những người chơi LMHT có ELO thấp ở nhiều khu vực khác nhau.

Khi kênh này mới được ra mắt vào năm 2013, những người chịu trách nhiệm nội dung chỉ thường tập trung livestream các trận đấu của người chơi Bạc V. Tuy nhiên, khi mà Riot Games đã tăng số lượng Bậc ở mùa giải Xếp Hạng 2019, SaltyTeemo lại chuyển sang truyền phát các trận đấu thuộc Sắt IV – cấp rank thấp nhất trong game – và đã thu hút được hơn 125,000 người theo dõi kênh.

SaltyTeemo ưu tiên các trận Đấu Xếp Hạng Đơn/Đôi. Nhưng khi không thể tìm ra trận đấu nào khả dĩ, kênh này sẽ livestream ARAM hoặc Đấu Thường Chọn Ẩn.

Kênh này chủ yếu lựa chọn những khu vực nói tiếng Anh để phù hợp với đại đa số khán giả trên Twitch.

SaltyTeemo không chỉ là nơi để bạn được an ủi rằng trình độ chơi LMHT của mình còn khá khẩm hơn rất nhiều người khác. Chủ sở hữu kênh còn “cài cắm” vào một hệ thống đặt cược tinh vi, nơi người xem sẽ thu thập một đơn vị tiền ảo được gọi là “nấm”.

Chỉ cần theo dõi bất cứ một trận đấu nào đủ thời lượng ba phút đồng hồ, bạn có thể đặt cược vào đội mà cảm thấy sẽ giành chiến thắng để thu thập “nấm”. Theo mô tả của SaltyTeemo, người chiến thắng “thường là không như bạn nghĩ đâu.

Ảnh đại diện của kênh SaltyTeemo 

Nhắc lại, “nấm” không có bất cứ giá trị quy đổi thực tế nào cả mà đây chỉ là một tính năng được thêm vào nhằm nâng tầm trải nghiệm xem livestream. Thậm chí, người xem có thể theo dõi tiến trình thu thập “nấm” của mình thông qua trang web My SaltyTeemo.

Dù thu phát những trận đấu có chất lượng chuyên môn thấp nhất trong LMHT nhưng SaltyTeemo không phải là nơi mà bạn có quyền sỉ nhục người khác để mua vui cho bản thân.

Hiện SaltyTeemo đã có một chính sách không cho phép quấy rối, làm phiền người chơi xuất hiện trên kênh stream để giữ cho kênh vận hành đều đặn mỗi ngày. Ngay cả những câu bông đùa nhẹ nhàng, phổ thông cũng bị hạn chế trên kênh chat.

Bỏ qua thói toxic, SaltyTeemo chính xác là một nơi tuyệt vời để bạn ghé thăm mỗi khi chờ đợi các trận Đấu Xếp Hạng và xem người khác chơi LMHT bằng niềm đam mê cùng lòng yêu thích thuần khuyết.

ABC (Theo Dot Esports)