Samsung White - đội tuyển vô địch chung kết Liên Minh Huyền Thoại mùa giải thứ 4

"Samsung White là đội tuyển giỏi nhất trong lịch sử các giải đấu League of Legends. Nhờ sự góp công lớn của Dandy và Mata mà đội tuyển Samsung White đã có một mùa giải Vô địch thế giới 2014 hết sức trôi chảy, với sự bá đạo đến từ một đội hình toàn sao ở mọi vị trí.

Looper được minh chứng là một trong những người đi TOP tài năng nhất, khi anh đã chơi xuất sắc 9 vị tướng trong suốt giải đấu. PawN là người MID tốt nhất tại giải đấu, khi anh ta dễ dàng thiêu dụi những đối thủ của mình, trong đó gồm có Bjergsen và Dade. Và Imp có lối chơi hổ báo và sử dụng ADC đi gank cực kỳ tốt, và đó là yếu tố chính giúp đường BOT của Samsung White luôn có hiệu quả tốt trong suốt giải đấu. 

Qua những thử thách và gian nan của họ, mỗi game thủ sẽ được Riot Games trao tặng một bộ trang phục kèm chữ ký để mãi mãi vinh danh sự vĩ đại của họ tại chung kết thế giới năm 2014.

LOOPER: SINGED, 750 RP

Kể từ các giải đấu trong năm 2013, Looper đã được biết đến là game thủ sử dụng phép bổ trợ Teleport (phép dịch chuyển) vô cùng tuyệt vời đối với vị tướng Singed. Looper là một trong số rất ít các game thủ thích chơi Singed ở đường trên, anh ấy luôn biết cách áp đảo đối phương và tạo ra áp lực cho Jungle và MID.

DANDY: RENGAR, 750 RP

Dandy đã sử dụng rất nhiều vị tướng ở giải đấu chung kết thế giới mùa 4, nhưng Riot Games cho rằng khả năng của anh ấy thực sự được thể hiện khi cầm vị tướng Rengar. Anh ấy không những có khả năng kiểm soát trận đấu từ rất sớm với tầm nhìn và tạo áp lực cho các lane, anh cũng đã xoay chuyển tình thế trong rất nhiều cuộc giao tranh và combat dựa vào kỹ năng chơi của cá nhân mình.

PAWN: TALON, 750 RP

PawN đã không sử dụng nhiều vị tướng Talon trong chung kết thế giới mùa 4, nhưng qua những trận đấu anh ấy chơi Talon, PawN quả thực xứng đáng là một kẻ ám sát hàng đầu thế giới. Với chuỗi lịch sử thống trị đường MID, PawN đã từng đè nát Faker để đưa Samsung White tiến tới chung kết thế giới sau khi vượt qua SKT T1.

IMP: TWITCH, 975 RP

Trong những năm qua, Imp được biết đến nhiều bằng khả năng chơi tốt vị tướng Vayne, tuy nhiên tại chung kết thế giới năm 2014, Imp đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng với Twitch. Trong khi Twitch là một vị tướng khá yếu ở giai đoạn đi đường, thì Imp lại sử dụng tốt vị tướng này để đè nát đối thủ và lăn quả cầu tuyết đến cuối trận đấu giúp Samsung White dành chiến thắng.

MATA: THRESH, 975 RP

Trong suốt giải đấu vô địch thế giới mùa 4, Janna là vị tướng được sử dụng nhiều nhất, nhưng Mata lại đưa Thresh vào làm bá chủ ở đường dưới. Thay vì thể hiện mình là một chuyên gia móc, Mata đã cho người xem thấy được toàn bộ sự lợi hại của Thresh bằng khả năng thành thạo của anh; viết ra một kịch bản giao tranh, kéo, dóc da để khống chế đối phương và lồng đèn chính xác, giúp Imp lăn quả cầu tuyết và mang tới chiến thắng cho Samsung White. Nhờ vào khả năng chơi tuyệt vời của mình, Mata đã được khán giả bình chọn giải MVP tại Chung kết thế giới mùa 4.

Theo thông báo của Riot Games, những bộ trang phục vinh danh đội tuyển Samsung White sẽ có mặt trên cửa hàng vào ngày 14 tháng 5, sau giải đấu Mid-Season Invitational. Những người tham dự sự kiện này sẽ có thể ngẫu nhiên lựa chọn bất cứ trang phục nào của Samsung White, đây như một phần trong những di sản trang phục Esports." 

Lưu ý: Hiện tại 5 bộ trang phục này chưa xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Minh Vũ