Sáng ngày hôm nay (13/9) theo giờ Việt Nam, Riot Games đã cho đăng tải một bài viết gửi lời cám ơn tới cộng đồng người chơi LMHT trên toàn thế giới đã cùng đồng hành với họ trong suốt 10 năm qua. 

Khi chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình này cách đây 10 năm trước, chúng tôi chưa có ý niệm Riot và cả LMHT sẽ trở thành gì. May mắn là, chúng tôi đã tiến về phía trước bằng sự đam mê của cộng đồng người chơi để tiếp tục tăng trưởng và phát triển, 10 năm sau đó”, Riot viết. “Không có gì nhiều ngoài câu nói cám ơn.

Riot Games là một hãng chuyên về phát triển, phát hành và tổ chức các giải đấu eSports của Mỹ được thành lập vào năm 2006. Trụ sở chính của họ được đặt tại Tây Los Angeles, California, Mỹ. Hiện nay, Riot đã có nhiều văn phòng ở nhiều thành phố lớn như Berlin, Hong Kong, Istanbul, Mexico City, Moscow, New York, Seoul, Thượng Hải, Tokyo, Sydney,…

Để đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong quá trình hình thành, phát triển và gây dựng công ty, Riot Games cũng không quên gửi tặng cho người chơi LMHT – tựa game MOBA có nhiều người chơi nhất trên thế giới được tung ra vào ngày 27/10/2009 những phần quà ý nghĩa.

Quà 10-tuổi

Mỗi người chơi LMHT được vài tháng gần đây sẽ nhận được một biểu tượng anh hùng kèm bộ trang phục Riot Kayle. Bạn cũng sẽ được tặng luôn tướng Kayle nếu chưa sở hữu từ trước. Hoặc nếu đã có sẵn Riot Kayle rồi, thì người chơi sẽ nhận được một hộp quà bí ẩn. Trong khi người chơi không thể nhận được hộp quà bí ẩn sẽ được thay thế bằng một khoản RP tương ứng ở mỗi khu vực máy chủ đang tham gia.

Quá trình trao tặng quà tới người chơi sẽ mất một vài ngày kể từ thời điểm thông báo.

Nhân đôi IP cuối tuần

Trong ba ngày cuối tuần từ 16-18/9, Riot sẽ nhân đôi IP toàn máy chủ. Lưu ý, khi đấu đội hoặc đánh cùng bạn bè, số IP nhận được sẽ như những người chơi đơn thông thường.

June_6th