Riot Games vừa hé lộ ba bộ trang phục mới thuộc dòng Hắc Tinh trên máy chủ thử nghiệm PBE vào sáng nay (29/5) – bao gồm Dark Cosmic Jhin (tạm dịch là Jhin Thiên Hà Bóng Tối), Karma & Shaco Hắc Tinh.

Giống với tên gọi của chúng, cả ba skins này đều thuộc nhóm skin Hắc Tinh – một trong những dòng “ăn khách” nhất trong LMHT.

Sau Cho’Gath Hắc Tinh được tung ra vào mùa hè năm ngoái, dòng trang phục mang đậm phong cách ảo diệu và đen tối này chưa có thêm bất cứ skin nào tính tới hiện tại.

Có vẻ như Jhin Thiên Hà Bóng Tối sẽ là trang phục Huyền Thoại mà Riot Games đã từng hứa hẹn tạo ra dành riêng cho các fan của Nghệ Sĩ Tử Thần hồi tháng 01 vừa qua.

Sân Khấu Tử Thần mở ra luồng ánh sáng kỳ ảo với trọng tâm là hố đen ở cuối đường đạn. Khi Biến Về, Jhin sẽ tung hai quả cầu ánh sáng màu xanh lên không trung trước khi mọc ra thêm hai cánh tay nữa và lặn xuống hố đen vũ trụ.

Trong khi đó, hình tượng Hắc Tinh lại trái ngược hoàn toàn với phong cách mặc định của một vị tướng xuất thân từ vùng đất Ionia. Được phối hai màu sắc chủ đạo là hồng và tím, Karma triệu hồi ra Hắc Tinh trước khi nhập vào nó và biến mất không một dấu vết.

Cuối cùng, Shaco Hắc Tinh là bộ trang phục đầu tiên của vị tướng này kể từ năm 2015. Hộp Hề Ma Quái giờ đã tích hợp với Hắc Tinh trở thành một phiên bản thu nhỏ của Shaco. Hắn tự dùng hai con dao phanh mình thành nhiều mảnh nhỏ trước khi chui vào Hắc Tinh ở hiệu ứng Biến Về.

Mặc dù chưa được ấn định thời điểm ra mắt, nhưng nếu không có gì thay đổi, bộ ba trang phục trên sẽ đồng loạt xuất hiện cùng bản cập nhật 9.12 – dự kiến sau đây khoảng ba tuần lễ.

2016 (Theo Dot Esports)