Tất cả fan hâm mộ LMHT toàn cầu đang đổ dồn sự chú ý của họ vào giải đấu quốc tế cuối cùng trong năm, All-Star Los Angeles 2017. Và với fan hâm mộ LMHT Việt Nam, có vẻ như sự quan tâm đã gia tăng thêm ít nhiều khi một trong những thành viên của đội tuyển Siêu Sao GPL vừa mới được Riot Games nhắc tới.

Vâng, chúng ta đang nói tới Đỗ “Levi” Duy Khánh, người được Riot đặt biệt danh là “The Hitman” – “Sát Thủ Lạnh Lùng” trong đoạn video “Chúng Tôi Tới Đây” nhằm hâm nóng sự kiện All-Star Los Angeles sắp sửa khai mạc sau đây ít ngày.

Levi vừa trải qua một mùa giải khó quên với GIGABYTE Marines khi anh cùng với đội tuyển LMHT Việt Nam đã thống trị đấu trường khu vực Đông Nam Á và vươn mình ra ngoài “biển lớn”. Bằng chứng là GAM của Levi đã không có đối thủ tại MDCS và GPL, cùng lần đầu tiên góp mặt tại vòng bảng Mid-Season Invitational & CKTG.

Mới đây, Levi cũng đã gây ấn tượng lớn với người theo dõi giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017 vào cuối tháng 11 vừa qua khi sử dụng một loạt những vị tướng đi rừng “dị” như Camille hay Jayce góp công lớn giúp Siêu Sao Việt Nam trở thành đại diện duy nhất của khu vực GPL giành vé tham dự All-Star Los Angeles.

Sự nghiệp của tuyển thủ gốc Bắc Ninh bắt đầu thăng hoa kể từ All-Star Barcelona

Trước đó, tên tuổi của Levi đã được nhiều người biết tới cũng tại All-Star Barcelona 2016, giải đấu Siêu Sao Đại Chiến diễn ra vào tháng 12 năm ngoái. Anh là thành viên của Siêu Sao Việt Nam sở hữu hệ số 3-1 tại vòng bảng và lọt vào tới vòng Tứ kết ở chế độ solo 1-vs-1 – nơi anh để thua xạ thủ Jian “Uzi” Zi-Hao của LPL Trung Quốc, người sau này đã giành danh hiệu vô địch.

Levi còn được xạ thủ hàng đầu của LCS Bắc Mỹ, Yiliang “Doublelift” Peng coi là “tuyển thủ hay nhất GPL được chứng kiến”. Cùng chung nhận định, cây viết Emily Rand của ESPN Esports đã mô tả tuyển thủ sinh năm 1997 là “ngôi sao đi rừng”.

Sắp tới đây, từ ngày 08-11/12, Levi sẽ cùng với đội tuyển Siêu Sao Việt Nam bước vào chiến dịch All-Star Los Angeles tại studio LCS Bắc Mỹ, Los Angeles, Mỹ. Song song với 5-vs-5 truyền thống, Levi cùng với đường giữa Võ “Naul” Thành Luân là hai tuyển thủ sẽ thi đấu tại giải đấu solo 1-vs-1.

Hai bảng đấu thuộc chế độ 5-vs-5 tại All-Star Los Angeles

Levi sẽ tái đấu với Uzi ngay tại vòng đầu tiên thuộc giải đấu solo 1-vs-1

Gamer