Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Thiết kế Lối chơi của Riot Games, đã tiết lộ một vài những thay đổi của  Ngọc Cao Cấp Hiện Diện Trí Tuệ (hệ Chuẩn Xác) để khiến người chơi LMHT tin dùng nó hơn trong tương lai.

Những điều chỉnh đã có trên máy chủ thử nghiệm PBE sẽ loại bỏ cơ chế giảm 10% thời gian hồi lại tối đa của chiêu cuối sau khi hạ gục tướng địch. Thay vào đó, Ngọc Hiện Diện Trí Tuệ sẽ hồi lại 20% năng lượng và Nội năng tối đa của người chơi sau khi triệt hạ tướng địch.

Thay đổi lớn nhất của Ngọc Hiện Diện Trí Tuệ là giờ nó sẽ tăng 10 Nội năng hoặc 35 năng lượng (cộng dồn lên tới 10 lần) với mỗi điểm hạ gục. Đây cũng là lần đầu tiên Riot giới thiệu cơ chế tăng tiến Nội năng tối đa trong LMHT.

Những vị tướng sử dụng Nội năng như Zed, Akali và Shen sẽ rất háo hức khi biết được thông tin này. Và nếu lăn cầu tuyết từ sớm, chúng sẽ sở hữu một bể Nội năng dồi dào cho phần còn lại của trận đấu.

Trong số đó, Akali được hưởng lợi nhất bởi sức mạnh của cô phụ thuộc hoàn toàn vào bộ kỹ năng. Akali sẽ lặn xuống Bom Khói (W) để phục hồi Nội năng và chuẩn bị cho pha dồn sát thương kế tiếp.

Ngoài ra, Scruffy cũng cho biết về đợt cập nhật  Khiên Doran trên máy chủ PBE. Trang bị khởi đầu này sẽ cho 80 máu và hồi lại 6 HP mỗi 5 giây. Nhưng khi bạn nhận phải một đòn tấn công hoặc kỹ năng, Khiên Doran sẽ hồi lại 40/30 HP trong 8 giây với tướng cận chiến hoặc đánh xa.

Nếu không có gì thay đổi, chúng sẽ đi kèm với bản cập nhật 9.22 ra mắt vào tháng sau.

2016 (Theo Dot Esports)