Riot Games đã tung ra teaser trailer giới thiệu những bộ trang phục mới toanh thuộc dòng SIÊU PHẨM (PROJECT) – được đánh giá là đẹp mắt và độc đáo nhất trong LMHT – vào rạng sáng ngày hôm nay (14/7).

Đoạn video có thời lượng 13 giây đồng hồ cùng dòng tiêu đề, “chúng tôi không thể kiểm soát con quái vật mà chúng tôi tạo ra.

Trong video, chúng ta đã nhìn thấy logo SIÊU PHẨM quen thuộc đang phát sáng trên bức tường. Bất ngờ, một cơn mưa đạn rải lên trên bờ tường cùng một nhát chém lớn xéo qua logo.

Rõ ràng đây là dụng ý của Riot muốn “nhá hàng” các vị tướng chuẩn bị có thêm trang phục SIÊU PHẨM trong năm 2019.

Với những viên đạn, có thể tạm khẳng định rằng dây sẽ là trang phục SIÊU PHẨM đầu tiên dành cho Jinx. Không có quá nhiều vị tướng trong LMHT dùng súng xả đạn nhanh được đến như vậy – ngoại trừ Lucian vốn đã có trang phục SIÊU PHẨM từ trước.

 

Nhát chém lớn có thể tới từ bất cứ nhân vật nào dùng kiếm/dao/đao. Tuy nhiên, bởi các trang phục SIÊU PHẨM luôn có thói quen sử dụng hình mẫu con người nên chúng ta có thể suy đoán rằng đây có thể là   Pyke,  Talon hoặc  Kayn.

Hiện Riot vẫn chưa ấn định lịch trình phát hành các bộ trang phục SIÊU PHẨM mới. Chúng chỉ có thể xuất hiện sớm nhất ở bản cập nhật 9.15 – dự kiến vào đầu tháng sau.

Gnar_G (Theo Surrender@20)