Nếu bạn là một người chơi LMHT luôn tự hỏi rằng: “Tôi có nhận được tất cả phần thưởng Vinh Danh trước khi hệ thống này nâng cấp không?” – thì mới đây Riot Games đã có câu trả lời xác đáng.

Tất cả người chơi đã nhận được Huy Hiệu, hoặc nằm trong top 10 khu vực, hay có nhiều hơn 10 lần Vinh Danh trước khi hệ thống Vinh Danh 2.0 xuất hiện sẽ nhận được một biểu tượng anh hùng đặc biệt để tưởng thưởng cho thành tích đó, theo thông báo mới nhất của Riot trên trang chủ LMHT.

Mỗi loại Huy Hiệu sẽ đi kèm với một biểu tượng riêng biệt – và bạn sẽ nhận được biểu tượng anh hùng tương xứng với Huy Hiệu Vinh Danh mình đang sở hữu. Tương tự như thế, nếu nằm trong top 10 người chơi được Vinh Danh nhiều nhất trong khu vực, bạn cũng có thể kiếm được biểu tượng tương ứng.

Nên nếu chưa bao giờ sở hữu Huy Hiệu Vinh Danh, nhưng lại nằm trong top 10 Đối Thủ Đáng Kính trong khu vực, bạn vẫn sẽ có biểu tượng Đối Thủ Đáng Kính.

Cũng sẽ có một biểu tượng anh hùng được trao cho bất cứ người chơi nào sở hữu ít nhất 10 lượt Vinh Danh trước khi cập nhật – có nghĩa là nó sẽ được trao cho tất cả người chơi LMHT trừ khi ai đó quá đen đủi bắt đầu tham gia Đấu Trường Chuyên Nghiệp từ đầu tháng 7 vừa qua hoặc có thể là họ giữ thái độ quá xấu khi chơi game.

Các biểu tượng này sẽ được Riot tiến hành trao thưởng vào cuối tháng 9. Nên nếu bạn muốn khoe với toàn bộ cộng đồng LMHT rằng mình đã là một người chơi tôn trọng luật chơi và giữ thái độ đúng chừng mực thế nào trong các trận đấu…thì sẽ không phải đợi lâu nữa đâu.

2016 (Theo Dot Esports)