Quinn đã không có được một vị trí tốt trên Đấu Trường Công Lý kể từ năm 2013.  Ở trạng thái hoàn hảo, Quinn được biết tới là một Xạ Thủ không truyền thống – khi có thể đảm nhận tốt vị trí đường trên, đường giữa hay thậm chí là đi rừng.

Còn ngược lại, trong một metagame không còn được ưa chuộng, Đôi Cánh Demacia trở nên yếu đuối và hoàn toàn vô tác dụng…

Riot Games hiểu rõ điều đó, và Trường nhóm thiết kế Andrei "Meddler" van Roon đã mô tả kế hoạch cải thiện tình hình cho Quinn trên trang diễn đàn chính thức của LMHT.

Đó là lý do tại sao Quinn cần phải được làm lại trong tương lai. Không may, Meddler lại không biết khi nào đội ngũ thiết kế mới cập nhật lối chơi cho Quinn – và anh cũng không rõ ý định này có bao giờ trở thành hiện thực hay không.

Riot không hề “phản đối làm một vài việc với Quinn” và họ đang đánh giá mức độ.

Những chỉ số thống kê của Quinn ít ỏi, nghèo nàn đến mức không đủ đề cập nhật cho người chơi LMHT tham khảo

Những chỉ số thống kê liên quan tới Quinn, như tỉ lệ thắng và tần suất được chơi, đều đang ở dưới đáy BXH trong số tất cả các vị tướng của LMHT – theo trang web OP.gg.

Nhưng những con số nghèo nàn này chưa đủ để nói hết lên tình trạng của Quinn vào thời điểm hiện tại. Mấu chốt nằm ở việc, Đôi Cánh Demacia chẳng hề phù hợp với bất cứ vai trò nào trong đội hình – vấn đề lớn hơn những con số khô khan rất nhiều.

Đấu Trường Công Lý hiện tại đang có những chuyên gia “đè” đường với lượng máu tăng tiến theo thời gian tốt hơn Quinn – và đương nhiên chúng sẽ là những Xạ Thủ được ưa dùng hơn cô nàng.

Hiện tại, Quinn đang là một lựa chọn yếu thế khi đơn giản là nó quá mạo hiểm để người chơi sử dụng trong các trận đấu LMHT. Không chỉ vậy, lối chơi của Quinn lại không có sự thống nhất.

Ý tưởng về một “hiệp sĩ tuần tra tinh nhuệ của Demacia chuyên thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm sâu trong lãnh thổ quân thù”, theo truyền thuyết, với khả năng bay lượn tuyệt vời nghe có vẻ rất “ngầu”. Thế nhưng, con chim đại bàng Valon của Quinn chỉ có nhiệm vụ cung cấp tầm nhìn, cường hóa đòn đánh và là đôi cánh để cô di chuyển trên khắp bản đồ…mà không có gì quá đặc sắc.

Trong bài đăng, Meddler đề cập rằng, bất cứ đợt làm lại nào của Riot liên quan tới Quinn đề sẽ nhấn mạnh và tăng cường vào tính nhận dạng này.

Trong quãng thời gian chờ đợi, và ít nhất là sau đây vài tháng tới bản cập nhật Giữa Mùa Giải 2018, chúng ta vẫn sẽ phải chấp nhận Quinn ở trạng thái yếu ớt như hiện tại. Đơn giản là Riot chưa muốn “sờ” tới Quinn bởi họ còn nhiều kế hoạch khác đang dang dở.

Gnar_G (Theo Dot Esports)