Đánh với Indo dễ, giờ đánh với Thái Lan cũng dễ”, BLV Hoàng Luân (Vietnam Esports TV – VETV) tóm tắt nhanh gọn màn màn trình diễn của đội tuyển Siêu Sao Việt Nam tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017 hiện đang diễn ra ở TP.HCM.

Cụ thể, Siêu Sao Việt Nam vừa đánh bại Siêu Sao Thái Lan với tỉ số 21-3, chênh lệch 14.000 Vàng cùng hai pha Quét Sạch,…sau 22 phút thi đấu. Với chiến thắng này, Siêu Sao Việt Nam đã vươn lên chia sẻ vị trí dẫn đầu cùng với Siêu Sao Singapore, đội tuyển cũng đã toàn thắng cả hai trận đấu vào ngày hôm qua (20/11).

Naul là người có được pha solo-kill thành công trước Patrick ở đường giữa để đem về điểm Chiến Công Đầu cho Siêu Sao Việt Nam vào phút thứ ba. Sau đó khoảng bảy phút, khi mà cả hai BLV của VETV đều đang cho rằng Levi không còn “khát máu” như những gì anh đã thể hiện trước Siêu Sao Indonesia (Kha’Zix – KDA 15/0/4) – thì người đi rừng thuộc biên chế GIGABYTE Marines đã có câu trả lời xác đáng.

Giai đoạn Cấm/Chọn của hai đội tuyển

Tình huống solo-kill thể hiện sự chênh lệch về trình độ giữa Naul với Patrick, theo mô tả của hai BLV VETV

Chính anh là người kết hợp cùng với Noway và Palette gank thành công đường dưới để hạ gục cùng lúc hai thành viên bên phía Siêu Sao Thái Lan – giúp cho thế trận trở nên dễ dàng hơn hẳn với đội tuyển chủ nhà.

Để rồi sau đó, Levi đã có mặt ở tất cả mọi điểm nóng, gây sức ép các đường để giúp Siêu Sao Việt Nam hoàn tất thắng lợi chóng vánh thứ hai liên tiếp tại Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ. Ngôi sao sáng của Siêu Sao Việt Nam cũng kịp làm dày thêm hệ số KDA với 8/0/8 – qua đó đang là tuyển thủ có màn trình diễn cá nhân ấn tượng nhất trong số tổng cộng 30 tuyển thủ đang có mặt tại TP.HCM.

Ngoài Levi rực sáng, đường giữa Naul cũng ghi điểm nhờ KDA 10/0/7 cùng pha Quadrakill sau tình huống giao tranh cuối cùng. Ở phía ngược lại, đường trên Hope vẫn khiến fan hâm mộ đặt dấu hỏi lớn về phong độ hiện tại khi sử dụng Ornn và sở hữu KDA 0/2/4 trong một thế trận mà Siêu Sao Việt Nam đã sớm áp đảo đối thủ.

Sau đây, Siêu Sao Việt Nam sẽ tiếp tục chạm trán với Siêu Sao Philippines vào lúc 18g15 hôm nay (21/11).

Lịch thi đấu Ngày 2 - Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ

Nhắc lại, đội giành chiến thắng tại Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ sẽ là đại diện duy nhất của khu vực GPL tham dự 2017 All-Star Event - giải đấu diễn ra từ 07-10/12 tới đây tại studio của LCS Bắc Mỹ, Los Angeles, California, Mỹ.

None