JD Gaming đã đánh bại Snake eSports ở trận đấu khép lại cách đây ít phút trong khuôn khổ Ngày 3 – Tuần 4 LPL Mùa Hè 2017. Đáng nói, đây mới là thắng lợi đầu tiên của JDG, đội tuyển đổi tên từ Qiao Gu Reapers, sau bảy trận đấu.

Đường giữa Doinb đã không thể kìm được nước mắt khi cùng JDG giành được chiến thắng đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2017

Trong khi người chơi tồi nhất bên phía Snake là tuyển thủ đi rừng Việt Nam, SofM, với KDA tổng 0/7/13 với với cả hai lần sử dụng Gragas, thì bên phía JDG, xạ thủ Loken đã có một trận đấu rực sáng. Đội hình xoay quanh Loken, người sở hữu KDA tổng 12/0/18, ở cả hai ván đấu đã hoàn toàn đè bẹp Snake sau gần 80 phút thi đấu.

Ván 1 không có quá nhiều điều đáng nói khi JDG là đội chiếm lĩnh lợi thế từ sớm. Họ là đội sở hữu đồng loạt Chiến Công Đầu, trụ đầu tiên và chỉ cần bùa lợi Baron để tối ưu hóa tất cả để vươn lên dẫn trước 1-0.

Flandre cùng những người đồng đội Snake không thể có được đối sách phù hợp với đội hình "bảo kê" xạ thủ của JDG

Sang Ván 2, JDG vẫn là đội nhập cuộc tốt hơn. Sau một loạt những pha đoán bắt ý đồ tốt của Jarvan IV, một loạt các thành viên của Snake đã để mất Tốc Biến. Tuy nhiên, Snake mới là đội có được Chiến Công Đầu thuộc về hỗ trợ kRYST4L ở phút 11.

Ngay sau đó, hai đội lao vào pha giao tranh 5v5 đầu tiên của ván đấu, kết quả là mỗi đội có được ba điểm hạ gục. Đụng độ tiếp tục nổ ra ở đường dưới, trong khi Snake chỉ có được một điểm hạ gục, nhưng Jarvan IV trong tay Xinyi đã kịp cú được cú Doublekill.

Snake đẩy có được bước tiến lớn khi liên tiếp giành được trụ đầu tiên cùng Sứ Giả Khe Nứt, JDG gỡ gạc lại bằng con Rồng Nước. Thế trận dần trùng xuống và Snake đã kịp vươn lên dẫn trước JDG khoảng 2.000 Vàng sau 20 phút thi đấu.

Hai đội liên tiếp “ăn miếng trả miếng” sau hàng loạt pha giao tranh mà không bên nào thực sự có lợi. Phút 28, JDG tấn công chớp nhoáng Baron, nhưng Snake đã đến kịp thời và giao tranh nổ ra để rồi hai bên lại tiếp tục trao đổi 3-3.

Ngay sau đó, JDG lại tiếp tục khởi động Baron và họ đã thành công và kiếm được thêm một điểm hạ gục. Tận dụng bùa lợi Baron có trên người cả năm thàn hviene, JDG dễ dàng đánh sập hai trụ đầu tiên đường giữa bên phía Snake để chính htuwcs san bằng cách biệt về Vàng.

Với một Caitlyn đã quá mạnh nhờ KDA 3/0/9, JDG liên tục dồn ép Snake khi xây dựng thế trận xoay quanh xạ thủ Loken.

Snake bị dồn vào thế chân tượng và lao vào giao tranh một cách gượng ép, để rồi liên tiếp thất thế. Phút 31, JDG lần lượt hạ gục ba thành viên của Snake, lấy luôn đường giữa cùng bùa lợi Baron thứ hai, Rồng Ngàn Tuổi để nâng giãn cách lên 6.000 Vàng.

Sau đó hai phút, Snake lao vào như thiêu thân để JDG Quét Sạch và khép lại trận đấu với sự chênh lệch được thể hiện rõ ràng.

Thua trận, Snake tiếp tục chìm sâu ở đáy Bảng A LPL Mùa Hè 2017 khi đang sở hữu hệ số 1-5, bằng với IMay.

Snake đã chính thức cân bằng điểm số với đội bét Bảng A, IMay, sau bốn tuần đấu đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2017

Ở tuần sau, Snake sẽ đụng độ Newbee vào lúc 15g00 ngày 16/7.

Chịu