Vị tướng 151 của LMHT và bộ kỹ năng của cô nàng đã có trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Samira, Nụ Hồng Sa Mạc, sẽ được phát hành ở bản cập nhật 10.19. Và như thường lệ, tướng mới sẽ lộ diện trên PBE sau đây vài tuần.

Nhưng thông qua các tệp tin được khám phá bởi trang web Surrender@20, chúng ta đã biết về diện mạo cũng như bộ kỹ năng của Samira vào sáng nay (29/8) - dù chưa được trải nghiệm trực tiếp.

Cơ bản, Samira sẽ là Xạ Thủ tiếp theo trên Đấu Trường Công Lý có sát thương khởi đầu tương tự như Jhin, Kai’Sa và Twitch. Tầm đánh của Samira khá khiêm tốn và giống với Lucian, Kog’Maw và Sivir.

Chỉ số

  • Kháng phép: 30 (+0.5 mỗi cấp)
  • Sát thương: 59 (+2.3 mỗi cấp)
  • Giáp: 28 (+3 mỗi cấp)
  • Máu: 600 (+88 mỗi cấp)
  • Máu hồi lại mỗi 5 giây: 3.25 (+0.11 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh nhận thêm mỗi cấp: 0.33
  • Tốc độ di chuyển cơ bản: 335
  • Tầm đánh: 500
  • Năng lượng nhận thêm mỗi cấp: 38.

Bộ kỹ năng

Kỹ năng của Samira rất đa dụng và biến ảo. Cô sử dụng cả kiếm và súng để tấn công kẻ địch. Chuỗi kết hợp chiêu giúp Nụ Hồng Sa Mạc trao đổi chiêu thức hiệu quả hơn thay vì được sử dụng đơn lẻ biến Samira trở thành một vị tướng yêu cầu kỹ năng người chơi cao.

 Daredevil Impulse (Nội tại)

Samira tạo ra một chuỗi kết hợp chiêu (combo) bằng cách tung ra đòn đánh thường hoặc kỹ năng từ những lần tấn công trước đó. Mỗi lần gia tăng Phong cách của cô nàng, từ bậc “E” đến “S” (tổng cộng có 6 bậc). Samira nhận X% tốc độ di chuyển mỗi bậc.

Đòn đánh thường của Samira trong phạm vi cận chiến gây thêm X sát thương phép, tăng lên X dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu.

Các đòn tấn công của Samira lên tướng địch sẽ hất tung 0.5 giây kẻ địch đang bị bất động và gây thêm sát thưong trong 6 đòn riêng biệt lên. Samira lao đến phía mục tiêu tấn công và nằm ngoài một chút tầm đánh của cô.

 Flair (Q)

Samira bắn một viên đạn, gây X STVL lên mục tiêu đầu tiên trúng phải.

Nếu kỹ năng trúng vào kẻ địch trong phạm vi cận chiến, Samira sẽ dùng kiếm chém, gây X STVL.

Một trong hai kiểu tấn công có thể chí mạng, gây thêm 25% sát thương.

Nếu dùng Q trong lúc Wild Rush (E), Samira sẽ tấn công tất cả kẻ địch trên đường lao tới.

 Blade Whirl (W)

Samira xoáy xung quanh 1 giây, gây 2 lần STVL lên tất cả kẻ địch trúng phải và vô hiệu hóa bất cứ kỹ năng định hóa nào đang bay tới.

 Wild Rush (E)

Samira lao tới kẻ địch hoặc đồng minh, chém tất cả mục tiêu cô đi qua và nhận thêm tốc độ di chuyển. Hạ một tướng địch sẽ hồi lại E.

 Inferno Trigger (R)

Samira chỉ có thể dùng kỹ năng này nếu Phong cách của cô đang ở bậc S.

Samira tung ra một loạt phát bắn, xả điên cuồng lên tất cả kẻ địch xung quanh với 10 lần trong 2 giây, mỗi phát gây X STVL và kèm hiệu ứng hút máu.

Mỗi phát bắn có thể gây chí mạng.

Samira sẽ đi kèm với trang phục PsyOps (Đặc Vụ Siêu Linh) với phong cách hiện đại viễn tưởng ở bản cập nhật 10.19 - có mặt tại máy chủ LMHT Việt Nam vào thứ Năm, ngày 17/9.

Gnar_G