Như chúng tôi đã đưa tin, tuyển thủ hỗ trợ nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - Junie đã chính thức không tham dự VCSA Mùa Hè 2016. Cụ thể, trong danh sách chốt thành viên tham dự giải đấu, chúng ta đã không nhìn thấy cái tên của Trần Hữu Nhật Minh (Junie) trong đội hình của Boba Marines đăng ký.

 

Danh sách đăng ký thi đấu của Boba Marines:

- Nguyễn Trần Tường Vũ – BM QTV – Đường Trên.

- Bùi Cao Hoàng – BM Tik – Đi Rừng.

- Trần Văn Cường – BM Optimus – Đường Giữa.

- Trần Minh Nhựt – BM Archie – Xạ Thủ.

- Lương Hoàng Bảo Anh – BM Kent – Hỗ Trợ.

- Trần Đức Huy – BM OC – Hỗ Trợ.

Trong VCSA Mùa Xuân vừa qua, Boba Marines đã thất bại trong việc bảo vệ ngôi vương của mình. Với việc có phong độ thi đấu không được tốt cho lắm, Junie trở thành tâm điểm của mọi sự chỉ trích. Việc Junie không có tên trong danh sách thi đấu của Boba Marines ở mùa giải này không phải điều ngạc nhiên nhưng thực sự đem đến rất nhiều sự tiếc nuối cho fan hâm mộ.

 

Cũng vì thế, rất nhiều tin đồn nổi lên xung quanh việc Junie chính thức giải nghệ. Mới đây, chuyện này lại càng được xác thực khi cô người yêu của Đại Tướng, đồng thời cũng là em gái của Archie đăng 1 status đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân của mình.

“Coi giải trí thưởng thức, không hồi hộp tim đập không gì nữa, không còn sợ a bị chỉ trích mắng chửi nữa. Nhưng BM cũng cố lên nhé!” .

"Tôi không cho quay lại đâu, đừng mong nhớ nữa".

 

Với phong độ không còn như xưa, bạn gái cũng không ủng hộ việc anh quay với trở lại Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Có lẽ ngày giải nghệ của Junie đã rất gần rồi.

Và ngày hôm nay, trong 1 group nổi tiếng của fan hâm mộ Boba Marines đang lan truyền 1 hình ảnh được cho là về Junie trong vai trò 1 công việc mới. Dường như, chuyện Junie giải nghệ đã trở thành sự thật đến 100%. Khi mà có thể thấy chàng tuyển thủ Hỗ Trợ ngày nào đang trong trang phục công sở, đeo thẻ nhân viên.

 
 

Thật bất ngờ khi mà Junie không lựa chọn cho mình 1 công việc mới liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại, eSports,... Tuy nhiên, anh vẫn lựa chọn 1 công ty chuyên hoạt động về Game Online nổi tiếng của Việt Nam. Hiện tại vẫn chưa rõ Junie làm thuộc bộ phận nào. Tuy nhiên, nếu ai là fan hâm mộ của Boba Marines chắc cũng biết Junie là 1 trong những thành viên có trình độ ngoại ngữ tốt nhất.

 

Anh thường xuyên phụ trách phiên dịch cho các thành viên khác khi có chuyến du đấu ở nước ngoài. Việc Junie có 1 công việc mới, cho dù không liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại. Cũng thực sự là đáng mừng và chúng ta cũng chúc cho anh có được thành công và thật nhiều may mắn trong sự nghiệp mới của mình nhé!

 

Junie tên thật là Trần Hữu Nhựt Minh, anh sinh ngày 18/03/1991. Là 1 trong những tuyển thủ thuộc thế hệ đầu tiên của làng eSports Việt Nam ở tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Anh từng thi đấu cho đội tuyển Saigon Jokers, Team Miracle và hiện tại là Boba Marine. Mặc dù anh chưa thể đạt tới đẳng cấp của những MadLife hay Mata, nhưng ở Việt Nam, Junie vẫn luôn được coi là người chơi hỗ trợ đẳng cấp, bùng nổ và xuất sắc nhất…

 

Theo Trí Thức Trẻ