Được mệnh danh là.. thánh Dopa thế hệ 2 của Trung Quốc, vị game thủ Liên Minh Huyền Thoại đặc biệt này đã có một trận Rank cực ngầu và gây sốc mọi người tại bậc Rank.. Đồng. Câu chuyện được bắt đầu khi anh chọn Graves ở vị trí đi rừng kèm 4 người đồng đội cũng mạnh mẽ không kém gồm Kayle đường giữa, Soraka và Vayne đường dưới, Maokai đường trên. Tuy nhiên chuyện chẳng có gì đáng nói nếu không bỗng nhiên vào trận mà 4 người đồng đều… afk đột ngột, khiến anh dở khóc dở cười.
 

Nếu ở vị trí đó của nhiều người, chắc chỉ biết chửi thầm trong đầu xong chat tổng“phá nhà sớm giải thoát cho tao”. Tuy nhiên ngược lại, vị game thủ trên vẫn rất mạnh mẽ và có những chiến thuật hợp lý, thậm chí chỉ số farm lính cũng thuộc hạng thượng thừa khiến nhiều người nể phục – ở bậc Đồng đoàn. Khi mà ở phút thứ 37, anh farm được tận 337 Minions và KDA là 15/4/0 với full trang bị . Còn 5 đối thủ kia thi khá thê thảm khi chỉ số farm của cả 5 người cộng lại chắc chỉ hơn anh được tý xíu thôi. Thậm chí họ còn chưa full được cả trang bị của mình.

Nhìn vào bức ảnh bạn có thể thấy được điều này. Nhiều game thủ Trung Quốc cho biết nick này đang ở Đồng Đoàn và vào chuỗi thăng hạng. Theo thông tin chúng tôi nhận được từ một CTV tại Trung Quốc, thì trận đấu này do 5 game thủ team khác vì quá tội nghiệp cho cố gắng của game thủ này nên đã chấp nhận đầu hàng, "nhường" một trận win cho game thủ này qua chuỗi. Qua đó có thể thấy ngoài rất nhiều thành phần trẻ trâu, LMHT vẫn không thiếu những game thủ chân chính.

 

 

theo gamenoob