Riot Games đã bổ sung thêm một tính năng mới toanh trên máy chủ thử nghiệm PBE vào hôm qua (14/8) được gọi là Thần Hỏa (Eternals) – “một hệ thống thành tựu dựa trên tướng cho phép bạn ghi nhận những thành tích mà bạn đạt được với những vị tướng mình yêu thích, sẽ có mặt trên máy chủ chính thức trong phiên bản 9.17”, trích lược thông báo.

Một vài mục tiêu cốt lõi mà Riot đề ra cho Thần Hỏa gồm có:

  • Cho người chơi một cách để thể hiện thành tựu cả trong và ngoài trận đấu.
  • Tạo ra một hệ thống tiến trình mới, bên cạnh Thông Thạo và Xếp Hạng.
  • Tặng cho các bạn những phần thưởng độc đáo khi thành công.

Đội ngũ phát triển đứng sau tính năng Thần Hỏa đảm bảo rằng họ sẽ trộn lẫn những thành tựu có sẵn từ các thành tựu chung chung như mạng hạ gục hoặc điểm hỗ trợ tới những khoảnh khắc đặc biệt, độc nhất.

Ví dụ như một cột mốc đặc biệt dành riêng cho Sylas được gọi là “Sao Lại Tự Đánh Mình” – theo dõi số điểm hạ gục trong vòng 6 giây khi gây sát thương lên kẻ địch bằng chính chiêu cuối của chúng.

Mức RP Thần Hỏa của các vị tướng trên PBE tương ứng với hơn 160,000 đồng

Riot nói rằng vì Eternals cần nhiều nguồn lực phát triển để đạt đến mức hoàn hảo nên họ sẽ bán nó bằng RP.

Chúng tôi cũng muốn xây dựng và mở rộng hệ thống này trong nhiều năm tiếp theo, với rất nhiều vị tướng để xây dựng và duy trì. Vì thế nên cách duy nhất để có đủ kinh phí xây dựng nó – hoàn toàn minh bạch thôi – chúng tôi buộc phải dành cho nó một cái giá RP”, nhà phát triển LMHT thông tin.

Một vài bức tượng cũng đã xuất hiện trên PBE, tượng trưng cho những vị thần Runeterra cổ đại ứng với thành tích của người chơi, đại diện cho một phần khác nhau trong lối chơi của LMHT.

Cụ thể:

Thần Hỏa cùng các thành tựu của mỗi người chơi sẽ hiển thị trên màn hình tải trận – bằng cách nhấp vào ô thẻ bài của từng người.

Bên cạnh đó, Thần Hỏa cũng sẽ nâng cấp Biểu Cảm Thông Thạo Tướng mỗi khi bạn hạ gục tướng địch.

3/6 Thần Hỏa sẽ có thể được nhìn thấy trên màn hình tử trận của kẻ địch.

Thần Hỏa là một tính năng được chờ đợi trong LMHT, nó khích lệ người chơi khám phá và mở khóa những cột mốc mới trong quá trình trải nghiệm game.

Tiến trình thăng cấp Thần Hỏa của Annie

Hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức từ phía Riot và nếu có thể, bạn hãy sớm làm quen với Thần Hỏa trên PBE ngay từ bây giờ!

Gnar_G (Theo Dot Esports)