Fnatic vừa trải qua một mùa giải 2018 thành công nhất trong lịch sử LMHT châu Âu kể từ Mùa 1. Họ thống trị LCS Châu Âu, tham dự Mid-Season Invitational và lọt vào tới trận Chung kết CKTG…Dù vậy, có vẻ như chừng đó là chưa đủ để HLV Trưởng Dylan Falco tiếp tục muốn gắn bó với tổ chức – theo đoạn tweet mới nhất của anh.

Falco chỉ mới là người của Fnatic cách đây một năm rưỡi, gia nhập ngay sau giải đấu LCS Mùa Xuân 2017. Điều đó có nghĩa là Falco đã dẫn dắt Fnatic trong chiến dịch CKTG 2017 khi họ để thua tại vòng Tứ kết.

Hợp đồng giao kèo giữa Falco với Fnatic sẽ hết hạn vào ngày 19/11 sắp tới và tổ chức đã cho phép anh tùy ý đàm phán với bất cứ bên nào mong muốn có được sự phục vụ của mình.

Mặc dù vậy, Falco chưa hẳn sẽ chắc chắn chia tay với Fnatic sau mùa giải 2018 bởi nhà vua của LMHT châu Âu hoàn toàn có thể ký một bản hợp đồng mới với anh ở kỳ chuyển nhượng sắp tới. Đương nhiên, nó còn tùy thuộc vào việc Falco còn muốn ở lại Fnatic hay không.

Sơ yếu lí lịch của Falco là rất ấn tượng. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng quãng thời gian thành công nhất trong sự nghiệp của Falco đều nhờ Fnatic.

Với việc mùa giải nhượng quyền thương mại đầu tiên của LCS Châu Âu sắp khởi tranh, có khả năng cao là Falco đang muốn tìm kiếm những bến đỗ có tiềm lực tài chính lớn mạnh hơn Fnatic. Hoặc có điều gì đó đang xảy ra ở hậu trường khiến Falco không còn mặn mà với Fnatic nữa.

Dù với lý do nào đi chăng nữa, đây vẫn là một thông tin gây sốc với fan hâm mộ Fnatic. Với việc đường trên kỳ cựu Paul “sOAZ” Boyer đang cân nhắc rời đi, Falco ngấp nghé chia tay…Fnatic có thể sẽ rất khác ở mùa giải sau.

2016 (Theo Dot Esports)