Tuyển thủ đường trên Keven “Hauntzer” Yarnell và người đi rừng Dennis “Svenskeren” Johnsen sẽ tiếp tục chơi cho TSM ở mùa giải 2017, theo một đoạn tweet của ông chủ sở hữu đội Andy "Reginald" Dinh.

"Gửi tới tất cả những fan hâm mộ đang thắc mắc, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận tái ký hợp đồng với Hauntzer và Svenskeren cho mùa giải 2017", Reginald viết trên trang Twitter cá nhân

Trong khi đó, hợp đồng của ngôi sao đường giữa Søren "Bjergsen" Bjerg với TSM còn đến ngày 18/11 và hiện vẫn chưa rõ anh cùng hỗ trợ Vincent "Biofrost" Wang có tiếp tục gắn bó với ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ hay không.

Việc gia hạn hợp đồng với Hauntzer và Svenskeren là một dấu hiệu đáng khích lệ khi TSM đang dần ổn định được bộ khung sau biến động tới từ xạ thủ số một của họ ở mùa giải 2016, Yilang "Doublelift" Peng, tuyên bố anh sẽ tạm nghỉ đến hết giai đoạn Mùa Xuân 2017.

Svenskeren và Hauntzer cam kết gắn bó với TSM ở mùa giải 2017

TSM mới đây cũng đã bổ sung xạ thủ đã từng có quãng thời gian hai năm (2013-2015) thi đấu cho họ, Jason "WildTurtle" Tran, để chuẩn bị sẵn sàng tham dự IEM Oakland diễn ra trong hai ngày 19-20/11. Tính đến thời điểm hiện tại, đội tuyển có số lượng fan đông đảo bậc nhất Bắc Mỹ vẫn chưa công bố chính thức cái tên nào sẽ thay thế 2lift ở vị trí xạ thủ cho giải đấu LCS Mùa Xuân 2017.

WildTurtle & Biofrost - bộ đôi đường dưới mới của TSM đang bắt đầu tập luyện cùng nhau

2016 (Theo thescore esports)