Fan  Viktor đã có lý do để ăn mừng ở thời điểm cuối mùa giải 2019.

Riot Games đã hé lộ kế hoạch gia tăng sức mạnh cho Viktor trong bản cập nhật 9.20 của LMHT vào tối nay (20/9). Theo đó, bộ kỹ năng của Sứ Giả Máy Móc sẽ nhận được những điều chỉnh có lợi.

Lớp lá chắn nhận được từ  Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) không còn tương tác với 8% với năng lượng tối đa của hắn ta. Thay vào đó, nó sẽ tăng thêm 30-115 phụ thuộc vào cấp độ cùng tỉ lệ 15% SMPT.

Thay đổi này sẽ giúp cho Viktor tự tin trao đổi chiêu thức với kẻ địch ở khoảng thời gian đầu trận.

 Trường Trọng Lực (W) đã khác biệt đáng kể so với trước đây với khả năng làm chậm tăng thêm 2% ở tất cả cấp độ. Khi được cường hóa , các kỹ năng còn lại của Viktor sẽ đều có hiệu ứng làm chậm bằng một nửa giá trị của Trường Trọng Lực, 0.75 giây.

Giờ thì người chơi Viktor đã có thể tự tin sử dụng combo với độ chính xác cao hơn hẳn và khả năng thiết lập gank cũng hiệu quả hơn.

Chiêu cuối  Bão Điện Từ cũng đón nhận một vài thay đổi lớn liên quan tới giá trị. Giờ cơn bão sẽ đánh dấu mỗi giây và có tổng cộng sáu lần thay vì hai như trước kia.

Sát thương của mỗi lần đánh dấu bị giảm thiểu đáng kể, nhưng cơn bão đã có thể vượt qua địa hình. Thêm vào đó, tốc độ tối thiểu và tối đa của cơn bão cũng đã được gia tăng 50.

Với Bão Điện Tử đã đi qua được địa hình, chướng ngại vật, Viktor có thể đảm bảo sự an toàn khi gây sát thương từ tầm xa và giúp đồng đội ở ngoài tầm với. Dù lượng sát thưởng tổng quá của hắn ta có bị suy giảm nhưng việc có thêm nhiều khả năng làm chậm, Sứ Giả Máy Móc sẽ đặc biệt hiệu quả ở cả hai đường đơn trên Summoner’s Rift.

Tiếc là đợt buff Viktor không nằm trong bản cập nhật 9.19phiên bản được sử dụng tại CKTG 2019.

Dự kiến bản 9.20 sẽ ra mắt sau đây khoảng một tháng.

Gnar_G (Theo Dot Esports)