Orianna – Sự lựa chọn an toàn

Từ mùa 3 đến nay, Orianna có vẻ là tướng duy nhất đã thoát khỏi nanh vuốt của Riot. Chắc chắn, ổn định và hiệu quả, đó là những tính từ dùng để miêu tả đúng nhất về lối chơi của cô nàng dây cót. Khi mà những pháp sư đường giữa khác đang bị Riot dí sát mông bởi những đợt giảm sức mạnh liên tục thì Orianna vẫn trụ lại một cách chắn chắn bởi khả năng farm lính tốt, khá cơ động và đặc biệt là việc có thể áp dụng nhiều chiến thuật xoay quanh cô nàng này.

Một chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm tốt trong giao tranh tống có thể khiến thế trận sẽ bị thay đổi nhanh chóng, tạo tiền đề cực lớn để đội bạn có thể “ Lộn cái bàn “ thành công. Và nếu không có gì thay đổi, chúng tôi tin chắc rằng Orianna vẫn sẽ xuất hiện nhiều trong các giải đấu lớn cũng như trong chế độ xếp hạng.

Ahri – Đẹp, nhưng không dễ “xơi”

Có một sự trùng lặp khá thú vị đó chính là việc Ahri luôn trở nên rất hot trong những vòng CKTG dù trước đó cô nàng hồ ly này không được người ta chú ý nhiều. Lối chơi cực kì chủ động, dồn sát thương phép cực mạnh, khả năng cơ động và quấy rối trong giao tranh rất tốt và đặc biệt là chiêu Hôn Gió đã làm nên thương hiệu, Ahri luôn là sự lựa chọn của những người chơi yêu thích sự mạo hiểm. Sự kết hợp của Bùa Đầu Lâu và Hôn Gió đã khiến Ahri, vốn được Riot tạo ra là vị trí Pháp Sư nay đã trở thành một vị tướng sát thủ cực kì lợi hại.

Và cuối cùng, Ahri không phải là vị tướng giành cho tay mơ.

Zed – Đẹp mắt và hiệu quả

Chắc hẳn trong số các bạn đã từng một thời mê mẩn với các pha highlight của Zed rồi ngay lập tức mua về tập tành và “ăn hành” ngay sau đó. Zed đúng là một vị tướng cực kì khó chơi nhưng nếu là một người đi đường giữa, chắn chắc bạn phải chơi được vị tướng này.

Sức mạnh của Zed là vô hạn nếu người chơi biết cách phát huy sở trường của hắn. Giai đoạn đầu và giữa trận đấu là thời điểm mà Zed có thể cho người ta thấy sức mạnh của mình. Hắn luôn là nỗi ác mộng của Xạ thủ hoặc những vị trí yếu máu bên phía đối phương. Về cuối trận, khi mà những vị trí bị Zed “củ” ở giữa trận đã có những trang bị phòng thủ như Đồng Hồ Cát, Khăn Giải Thuật hay Giáp Thiên Thần, Zed sẽ rất phù hợp với chiến thuật 4-1. Lượng sát thương lớn và kĩ năng “cào nhà” thượng thừa, chẳng mấy chốc nhà chính sẽ bị phá vỡ nếu không kịp thời cử người “chăm sóc” hắn.

Syndra – Khó nhưng chất

Lối chơi thuần pháp sư nhưng không cơ động là một điểm yếu dành cho Syndra. Tuy vậy lượng sát thương mà cô nàng bóng tối gây ra là cực kì khủng khiếp. Nếu tính toàn chính xác, một combo của Syndra có thể shock chết được xạ thủ hoặc pháp sư bên phía đối phương, khiến giao tranh tổng có lợi hơn rất nhiều.

LeBlanc – Thay đổi lối chơi, sức mạnh không đổi

Việc giảm sức mạnh ở những khoảng thời gian trước khiến những người chơi Leblanc phải khổ sở tìm lối chơi mới cho Kẻ Lừa Đảo. Việc dồn sát thương và shock chết đối phương một cách bất ngờ trong những tình huống bắt lẻ luôn là thương hiệu của Leblanc nhưng trong giao tranh tổng, cô nàng này không thực sự có nhiều tác dụng.Đảo gank để tìm mạng, khi đó LeBlanc mới đạt được ngưỡng sức mạnh mình mong muốn.

Lissandra – Tâm điểm đường giữa

Ở đường trên cũng như đường giữa. Lissandra giờ đây luôn là sự lựa chọn tuyệt nhất. Khả năng dọn quái nhanh, hồi phục tốt và lượng sát thương cực kì lớn ở diện rộng trong giao tranh, chúng tôi có thể nói rằng, Lissandra hiện giờ là một trong những vị tướng mạnh nhất LMHT. Nếu không có bàn tay của Riot, chúng tôi tin chắc rằng mụ Phù Thủy Băng này vẫn cực kì bá đạo ở đường trên cũng như đường giữa.

Theo Infogame