Đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh nhóm nhạc ảo đình đám tiếp theo của LMHT. Và những thông tin rò rỉ mới đây đã hé lộ tên tuổi và tất cả các thành viên của nhóm nhạc thần tượng mới nhất tới từ vũ trụ LMHT.

Theo đó, một bức ảnh được đăng tải lên Twitter vào chiêu nay (18/10) đã tiết lộ Yasuo, Akali, Ekko, Qiyana và Senna – vị tướng sắp sửa xuất hiện – sẽ là năm thành viên của nhóm nhạc có tên “True Damage”.

Thông tin này cũng trùng khớp với bức ảnh có độ phân giải thấp được cho là của dòng sản phẩm lưu niệm True Damage sắp sửa được Riot Games tung ra bị rò rỉ vào hôm qua (17/10).

Thêm nữa, ảnh nền của Senna bị lộ ra trên máy chủ thử nghiệm PBE cách đây hai tháng cũng gợi mở cô nàng là một thành viên của True Damage.

Một số người tin rằng Akali sẽ sớm có thêm trang phục mới khi vị tướng này mới nhận được skin cách đó hai tháng. Nhiều người cũng đang tự hỏi không biết Riot sẽ làm thế nào để đưa Akali vào nhóm nhạc True Damage khi cô vốn là một trong bốn gương mặt của K/DA.

Trong phần tiểu sử của Akali đi kèm với K/DA không hề nhắc tới việc cô nàng sẽ trình diễn với tư cách thành viên của cả hai nhóm nhạc.

Riot nói rằng Akali “xuất hiện bên cạnh những người biểu diễn trên đường phố khác tại các thành phố mà cô ghé thăm”, trong khi “(quay trở lại) với nơi bắt đầu bất cứ khi nào có thể.

Mặc dù đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về quyết định lựa chọn tướng làm trang phục của Riot nhưng những thiết kế phía trên trông rất tuyệt, như thường lệ. Phong cách của True Damage hoàn toàn khác biệt so với bốn cô gái của nhóm K/DA khi chúng bụi bặm, đường phố và phá cách hơn.

Nhiều khả năng True Damage sẽ lộ diện cùng với màn ra mắt của Senna, dự kiến ở bản cập nhật 9.22.

Gnar_G (Theo Dot Esports)