ZED QUÁN QUÂN

Pabro, một người trong đội Cá Tính Hóa, đã thông báo về những thử nghiệm sắp tới trên máy chủ PBE, bao gồm biểu tượng anh hùng của CKTG 2016 (biểu tượng cảm xúc, Biến Về), những cải tiến của Riven Quán Quân và đặc biệt là sự ra mắt của Zed Quán Quân.

Chào mọi người,

Tôi là Pabro, từ đội Cá Tính Hóa (hay còn biết đến là đội Trang Phục) ở đây để nói về hàng loạt các bộ trang phục, biểu tượng và nhiều thứ hay ho liên quan tới CKTG xuất hiện trên máy chủ PBE ở phiên bản 6.18. Chúng tôi đang rất hào hứng để ăn mừng CKTG 2016 cùng bạn, và mang tới nhiều cách để thể hiện sự từ hào về đội mà bạn yêu thích trong game.

Đầu tiên, chúng tôi đem tới các biểu tượng anh hùng CKTG và cảm xúc tạm thời. Bạn có thể mua và trang bị một biểu tượng của đội bạn yêu thích, nó sẽ mở khóa khả năng cho phép bạn thể hiện sự cổ vũ bằng một biểu tượng cảm xúc. Năm nay, bạn sẽ được phép nâng cấp các biểu tượng cảm xúc lên ba bậc để cho thấy sự cống hiến của mình với đội tuyển yêu thích.

Mỗi bậc có một khung viền khác nhau, và bậc cuối cùng có hiệu ứng âm thanh đặc biệt cùng Biến Về đậm chất esports! Bậc cuối cùng của biểu tượng cảm xúc đã xuất hiện trên PBE ngày hôm nay, trong khi các bậc còn lại sẽ có trong thời gian tới. Xem thêm thông tin về cách vận hành của hệ thống nâng cấp bậc vào sau này, nhưng giờ thì cứ tận hưởng         việc được chơi với các đội mà bạn yêu thích trên PBE. (Ghi chú, nếu đội của bạn không được dự CKTG, họ sẽ không xuất hiện ở phiên bản chính thức.)

Các biểu tượng anh hùng của 35 đội tuyển đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE.

Thứ hai, chúng tôi đã thêm vào một vài chi tiết nghệ thuật trên bản đồ Summoner’s Rift để kỷ niệm CKTG. Bản đồ sẽ có một vài các họa tiết đặc biệt để cho thấy rõ hơn tinh thần CKTG ở mỗi trận đấu.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có một số tin tức thú vị cho dòng trang phục Quán Quân. Chúng tôi vui mừng chào đón Zed Quán Quân ở khi đã phải chờ đợi một khoảng thời gian kể từ màn đối đầu nổi tiếng giữa Faker vs Ryu. Hãy chơi thử hắn ta, và cho chúng tôi biết bạn cảm thấy thế nào.

Ngoài Zed, chúng tôi cũng đem trở lại Riven Quán Quân, thành viên đầu tiên của đội Quán Quân. Chúng tôi biết điều này đã được chờ đợi từ lâu, vì vậy hãy kiểm tra đầy đủ thông tin và các chi tiết khác về sự trở lại của cô…

RIVEN QUÁN QUÂN TRỞ LẠI

Gnar_G