Jesper "Zven" Svenningsen và Alfonso "Mithy" Aguirre Rodriquez đã chính thức khoác áo G2 Esports, theo một đoạn video được tổ chức này tung lên Youtube cách đây ít giờ.

Trong đoạn video đó với hashtag #vacationover, cả Zven và Mithy đều đồng loạt xuất hiện trong gaming house của G2. Hiện G2 Esports vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin này trong bất cứ một tuyên bố nào của họ.

Trước đó, bộ đôi đường dưới này đã quyết định chia tay với Origen. Như vậy, Zven và Mithy sẽ thay thế xạ thủ  Kim "Emperor" Jin-hyun và hỗ trợ Glenn "Hybrid" Doornenbal. Emperor đã về quê nhà Hàn Quốc để chơi cho Longzhu Gaming, trong khi Hybrid đã chuyển tới thi đấu cho chính Origen.

G2 Esports đã vô địch LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 và giành suất tham dự MSI 2016. Tại MSI, đội tuyển này đã bị loại khỏi giải đấu với kết quả 2-8 và đối mặt với làn sóng chỉ trích mạnh mẽ vì không tích cực tập luyện để chuẩn bị kỹ càng.

Theo những diễn biến liên quan tới tình hình chuyển nhượng tại LCS Châu Âu, xạ thủ Konstantinos "FORG1VENGRE" Tzortziou cũng đã tới với Origen để lắp vào vị trí còn khuyết mà Zven để lại. FORG1VENGRE cùng Hybird được phát hiện gia nhập Origen khi tên của họ nằm trong đội hình thi đấu chính thức của Origen đã đăng tải trên trang lolesports.

FORG1VENGRE đã chơi cho H2K-Gaming vào giai đoạn Mùa Xuân và vẫn đang vướng phải nghĩa vụ quân sự tại quê hương Hy Lạp.

Gnar_G