Được coi như đối trọng của của series phim siêu anh hùng Marvel,Batman V Superman: Dawn of Justice dự kiến sẽ là tác phẩm mở màn cho series phim siêu anh hùng cross-over dành riêng cho các fan hâm mộ của DC Comics.

Cho đến thời điểm hiện tại, dàn nhân vật chính tham gia trong phim đã được công bố bao gồm: Ben Affleck vào vai Batman, Henry Cavill vào vai Superman, Gal Gadot vào vai Wonder Woman, Jason Momoa vào vai Aquaman và Jesse Eisenberg sẽ đóng vai nhân vật phản diện Lex Luthor.

Theo như các fan hâm mộ nhận xét thì Jesse Eisenberg sở hữu vẻ ngoài trí thức, thư sinh với mái tóc xoăn. Do đó nếu vào vai Lex Luthor, anh chàng sẽ phải tạm hi sinh đi mái tóc của mình để đảm nhận nhân vật phản diện đầu trọc này của mình.

Nhân xét về hình ảnh mới của Jesse Eisenberg trong vai diễn Lex Luthor, đạo diễn Zack Snyder đã nói: " Anh ấy không hề giống bất kì một Lex Luthor nào bạn từng thấy trên phim trước đây, vẻ ngoài phù hợp với một người đứng đầu cả ngành công nghiệp, một con người kín đáo, nội tâm khó đoán và cả... hói nữa."

Hình ảnh mới nhất của Lex Luthor được hé lộ

Tuy hiện tại mới chỉ có một vài hình ảnh của Lex Luthor được công bố nhưng các fan hâm mộ đã tỏ ra khá ủng hộ và cho rằng việc lựa chọn Jesse Eisenberg cho vai diễn này là hoàn toàn chính xác. Sự góp mặt cùng diễn xuất tuyệt vời của Jesse Eisenberg chắc chắn sẽ làm cho bộ phim Batman V Superman trở thành một tác phẩm "hack não" chứ.

Theo Trí Thức Trẻ