Mới đây, đoạn trailer đặc biệt của siêu phẩm hành động này đã được công bố, tiếp tục gây ấn tượng với những pha đối đầu căng thẳng đến nghẹt thở.

Người hâm mộ của loạt phim “Fast and Furious” hiện đang nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo của loạt phim. Mới đây, đoạn trailer đặc biệt của siêu phẩm hành động này đã được công bố, tiếp tục gây ấn tượng với những pha đối đầu căng thẳng đến nghẹt thở.

Trong 7 phần trước, người hâm mộ có thể nhận thấy một ưu điểm nổi trội của Dom (Vin Diesel) là luôn ưu tiên các thành viên trong gia đình của mình. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã thay đổi hoàn toàn trong phần mới nhất của bộ phim. Sự xuất hiện đầy bí ẩn của Cipher (Chalize Theron) đã khiến Dominic thay tâm đổi tính. Anh quyết định bước vào thế giới ngầm, chống lại những người mình yêu thương nhất.

Sĩ quan bảo an Mỹ Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson), người yêu cũ của Dominic Letty (Michelle Rodriguez) và thậm chí là kẻ thù của họ Deckard Shaw (Jason Statham) đã nhanh chóng nhập cuộc, lần theo dấu vết của Dominic và từng bước đoán định nguyên nhân khiến anh bỗng chốc thay đổi bản tính của mình.

Không chỉ đối đầu trên phim ảnh, Dwayne “The Rock” Johnson và Vin Diesel cũng không thực sự hòa hợp trong cuộc sống thật. Nam diễn viên “The Rock” công khai chỉ trích bạn diễn là “kẻ đần độn” trong một bài đăng trên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, hiện tại mối quan hệ của hai người đã được cải thiện.

{keywords}
Cảnh trong "Fast and Furious 8"

Theo nguồn tin từ gia đình Paul Walker, người hâm mộ có thể được trông thấy anh trên phim một lần nữa. Nhà sản xuất sẽ sử dụng kỹ thuật CGI để tái hiện hình ảnh nam diễn viên. Họ cũng đảm bảo rằng việc này sẽ được thực hiện một cách cẩn thận, thể hiện sự tôn trọng với tài tử quá cố và gia đình của anh.

“The Fate of the Furious” dự kiến khởi chiếu vào ngày 14/4/2017.

Dương Di