lo sợ

Cập nhập tin tức lo sợ

Người Đức sợ 'nhất Nga nhì Mỹ'

Mỹ, đồng minh chiến lược thân cận nhất của Berlin, bất ngờ theo sát Nga trong danh sách những nước mà người Đức lo sợ nhất.

‘Ngày quan tâm’- sự kiện hấp dẫn ở Sài thành cuối năm

Từ ngày 29/12/2018 và 30/122018, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức chương trình “Ngày quan tâm” dành cho các gia đình tại cổng chính Tòa Landmark 81, quận Bình Thạnh, Tp.HCM và Trung tâm thương mại Vivo City, quận 7, TP.HCM.

Những căn bệnh mang tên ‘áp lực đàn ông’

“Đàn ông hiện đại là phải biết kiếm tiền, biết gánh vác gia đình”, “Đàn ông gì mà kém cỏi, không lo nổi cho vợ con...”. Giữa bối cảnh xã hội hiện đại, những quan niệm cũ vẫn tạo áp lực lớn lên vai người đàn ông Việt Nam.

Tiết lộ điều khiến Tổng thống Putin lo lắng

Trò chuyện trên kênh truyền hình Rossiya 1, người phát ngôn Kremlin Dmitry Peskov tiết lộ, cả ông và Tổng thống Putin đều lo lắng trước khi cuộc họp báo lớn hàng năm diễn ra.

Bi hài chuyện bạn gái có kinh vẫn sợ mang thai

Khi đã có quan hệ tình dục, dấu hiệu sớm nhất báo hiệu có thai là chậm kinh (không có hành kinh).

Hình ảnh châu Âu "cuống cuồng" thắt an ninh ngừa khủng bố

Loạt vụ đánh bom đẫm máu ở thủ đô của Bỉ đã khiến cả thế giới bàng hoàng, làm dấy lên lo ngại và bất an về hiểm họa khủng bố trên toàn cầu, đặc biệt là ở châu Âu.

Báo Thái “e ngại” khi HLV Hữu Thắng dẫn dắt ĐT Việt Nam

Báo chí Thái Lan cũng rất quan tâm tới động thái chuẩn bị ký hợp đồng với HLV Nguyễn Hữu Thắng của VFF. Họ tin rằng, những người đứng đầu bóng đá Việt Nam đang cố gắng học theo FAT về cách làm...

Bangkok náo loạn vì bom giả

Sau 2 vụ nổ bom gây rúng động, mới đây, Bangkok lại một phen hoảng trước vật thể bị nghi ngờ là một quả bom.