Được biết đến như một nữ game thủ sở hữu nét đẹp cá tính và quyến rũ, nên MisThy luôn được các chàng trai để ý ngay cả  khi đang game hay ngoài đời thật. Luôn chọn cho mình những trang phục thoải mái và tinh tế khoe được đường cong quyến rũ của mình, nhưng mới đây cô nàng đã táo bạo khoe đường cong “chết người” của mình với bộ bikini bó sát.

“Đây là lần đầu tiên mà mình dám mặc bikini đấy, trưới kia khi đi bơi hay đi biển mình chỉ dám mặc quần shorts và áo thun thôi. Nhưng mình là một con người có cá tính mạnh và luôn muốn mang đến những điều mới mẻ cho chính bản thân và người đối diện. Nên mình quyết định thay đổi nó. Với mình, bộ đồ dù có xấu, nhưng với sự tự tin, và cách kết hợp phụ kiện thì nó cũng trở nên lạ và đẹp, thế nên các bạn gái đừng gần ngại mà không phá bỏ mọi giới hạn của mình” MisThy chia sẻ.

Với những hình ảnh trước đây, MisThy luôn thể hiện mình là cô gái có cá tính rất mạnh và phong cách thời trang chất lừ. Rất ít khi, MisThy diện đồ quá sexy và khoe bạo đường cong của mình như lần này.  Đứng trước câu hỏi nguyên nhân nào khiến MisThy lại thay đổi phong cách của mình, cô nàng cười và trả lời: “Thật sự, phong cách thời trang của MisThy vẫn như xưa thôi, một chút gì đó quậy quậy, phá cách nhưng vẫn mang chút quyến rũ, nhưng với bộ ảnh lần này thì MisThy muốn gửi một thông điệp đến các bạn nữ là hãy tự tin với thân hình của mình, hãy biến những điểm yếu đó thành những thế mạnh của bạn. Đừng tự ti về bản thân”

Chính sự táo bạo trong suy nghĩ lẫn đời thực nên MisThy luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game Việt. Thông qua các chương trình của cô nàng đang thực hiện và hình ảnh mới nhất, MisThy muốn gửi đến các bạn gái một thong điệp “Hãy tự tin thể hiện cá tính và làm những việc mình thích”.

 

BI VI