lộc vừng

Cập nhập tin tức lộc vừng

Tận mục siêu cây 120 tỷ đại gia bán chỉ để 'vợ vui'

Cây lộc vừng trong vườn kiểng của ông Trần Hùng Liệt (An Giang) có tuổi đời hàng trăm năm, cao 7m, đường kính tán trên 6m và được định giá lên tới 120 tỷ đồng.

Chiều năm cũ

Trước thềm năm mới, những kỉ niệm của năm cũ lại ùa về khiến lòng người bâng khuâng.

Ông chủ chốt giá siêu cây cảnh 230 tỷ, hé lộ bán cho vợ vui chứ 'tiền nhiều làm gì'

Cây lộc vừng và me kiểng có tuổi đời cả trăm năm, được ông Út phát giá hàng triệu đô la... Có gì ở bộ đôi cây cảnh khủng khiếp đến vậy?

'Cụ' lộc vừng 100 tuổi ở Nha Trang, chủ 'hét giá' gần nửa tỷ

Nhiều ngày qua, nhiều dân chơi cây cảnh ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) không khỏi tò mò về việc một cây lộc vừng cổ thụ được cho là hơn 100 năm tuổi, “hét giá” 450 triệu đồng.

Gò lộc vừng ngàn năm tuổi độc nhất vô nhị ở Việt Nam

Từ khi bị kẻ gian đào trộm kho báu dưới gốc, 2 cây cọ ngàn năm tuổi ở gò Vình bật rễ và chết, chỉ còn 86 cây lộc vừng cổ thụ vẫn sừng sừng giữa cánh đồng.

Ngôn tình U70 trên thảm hoa rực đỏ ven hồ Tây

Hoa lộc vừng ven Hồ Tây bên đường Nguyễn Đình Thi, Hà Nội đang vào mùa nở rộ. Mỗi sáng tinh mơ, những thảm hoa đỏ rực khiến rất đông người bỏ bê buổi thể dục để mê mẩn hàng giờ lưu những hình ảnh đẹp đến nao lòng.

Ly kỳ khu rừng báu vật hơn 400 tuổi ở Quảng Bình

Rừng lộc vừng khoảng 1.000 cây cổ thụ, dáng lạ hơn 400 tuổi được xem là “báu vật” của làng Phú Thọ, xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Chơi cây trăm triệu: Chuyện dở khóc, dở cười của các đại gia

Tin đồn thổi quá đà về tác dụng của cây cảnh phong thủy đối với gia chủ làm nhiều người trở nên cuồng tín. Không ít trường hợp dở khóc dở cười với tình trạng này.