lỗi bảo mật

Cập nhập tin tức lỗi bảo mật

Hàng triệu người dùng Chrome đang gặp nguy hiểm

Google vừa tung bản cập nhật bảo mật dành cho trình duyệt Chrome trên Windows, Mac và Android, vá lỗ hổng nghiêm trọng đang bị hacker khai thác.

CMC Cyber Security phát hiện lỗi bảo mật trên hệ thống của Apple

Nhóm kỹ sư của CMC CyberSecurity - Công ty thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC được Apple ghi nhận  giúp phát hiện lỗi bảo mật trong hệ thống của hãng. 

CMC Cyber Security phát hiện lỗi bảo mật trên hệ thống của Apple

Nhóm kỹ sư của CMC CyberSecurity - Công ty thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC được Apple ghi nhận giúp phát hiện lỗi bảo mật trong hệ thống của hãng.

Xem video bằng VLC Player có thể gây nguy hại máy tính

Nếu bạn sử dụng trình phát đa phương tiện nổi tiếng VLC trên máy tính của mình và chưa cập nhật bản mới nhất, một lỗi bảo mật có thể giúp hacker tấn công máy tính của bạn khi phát video ở một nguồn không an toàn.

Lỗi bảo mật nghiêm trọng hơn 1000 thiết bị của Cisco ở VN

Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa đưa ra cảnh báo điểm yếu an toàn thông tin nghiêm trọng trên các thiết bị router (thiết bị định tuyến)/switch (bộ chuyển mạch) của Cisco

Lỗ hổng trên iOS "phơi bày" mọi tin nhắn cá nhân dù iPhone đang khóa

Một lỗ hổng bảo mật được phát hiện trên iOS 11.2.6, có thể khiến chủ nhân lộ tất cả các tin nhắn cá nhân kể cả khi điện thoại của bạn đã bị khóa.

Instagram lại gặp lỗi bảo mật, mật khẩu người dùng có nguy cơ bị lộ

Mạng xã hội hình ảnh Instagram thừa nhận, một lỗi xuất phát từ tính năng tải dữ liệu người dùng có thể khiến mật khẩu bị lộ.

Chưa lo xong mối lo WannaCry, Microsoft phải lo tiếp lỗi bảo mật của Microsoft Edge cho phép đánh cắp mật khẩu Facebook

Một lỗ hổng bảo mật mới trên Microsoft Edge vừa được một chuyên gia bảo mật phát hiện. Điều đáng nói, Microsoft đã từng được cảnh báo nhiều về nguyên nhân tạo ra lỗ hổng này nhưng chưa thực hiện bất kỳ động thái vá lỗi nào.

Hacker phát hiện lỗi bảo mật giúp người dùng đi Uber miễn phí

Uber đã vá một lỗ hổng trong các đoạn mã của hệ thống cho phép một nhà nghiên cứu và bất cứ ai phát hiện ra lỗ hổng này có thể thuê xe Uber mà không cần trả tiền.

Lỗi đăng nhập Google có thể khiến người dùng mất mật khẩu

Một nhà nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một lỗi trên trang đăng nhập của Google, có thể cho phép hacker dễ dàng đánh cắp mật khẩu của người dùng. Trong khi đó, Google có vẻ không nôn nóng vá lỗi này.

United Airlines thưởng 1 triệu dặm bay cho hacker tìm ra lỗi bảo mật

Hai hacker vừa kiếm được giải thưởng lớn từ hãng hàng không United Airlines (Mỹ) với hơn 1 triệu dặm bay miễn phí vì đã tìm ra các lỗ hổng mất an toàn trên website của hãng.

Google: Lỗ hổng Quadrooter ư? Có gì mà phải lo!

Trước thông tin 900 triệu thiết bị Android dính lỗi bảo mật Quadrooter nguy hiểm, Google vừa có động thái trấn an người dùng rằng họ chẳng có gì phải lo lắng cả.

Galaxy S5 dính lỗi bảo mật, giúp hacker "sao chép" vân tay

 Các nhà nghiên cứu từ hãng bảo mật FireEye mới đây đã khẳng định, Galaxy S5 mặc cho có hệ thống bảo mật vân tay khá vững chắc nhưng vẫn có thể bị hacker khai thác khá dễ dàng để đánh cắp dấu vân tay.

Hàng chục ngàn máy tính gặp nguy vì phần mềm cài sẵn của Dell

 Nhiều hãng bảo mật cảnh báo phần mềm Dell System Detect mà Dell cài sẵn trên máy tính người dùng có thể khiến họ gặp nguy hiểm, bởi nó tồn tại những lỗi bảo mật có thể bị hacker khai thác để cài đặt malware.

Hacker nhận gần 5 tỷ đồng của Google nhờ phát hiện lỗi bảo mật

 Một hacker đã thu về 225.000 USD (khoảng 4,84 tỷ đồng) nhờ tìm ra 3 lỗi bảo mật nghiêm trọng trên Internet Explorer, Chrome và Safari.