Lời cám ơn của gia đình Hoa hậu quý bà Thế giới Đoàn Kim Hồng

Gia đình chúng tôi vô cùng cảm tạ và biết ơn các cơ quan đoàn thể của Trung ương, địa phương, các cô bác, anh em, bè bạn, bà con lối xóm đã đến phúng viếng chia buồn và tiễn đưa mẹ chúng tôi tới nơi an nghỉ cuối cùng.

 

{keywords}
 

Vừa qua mẹ của chúng tôi là bà Nguyễn Thị Hội, pháp danh là Huệ Diệu Hiền, quê quán Xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đã qua đời ngày 15/5/2020 (nhằm ngày 23 tháng Tư năm Canh Tý) hưởng thọ 89 tuổi tại địa chỉ A216, đường Tô Ký, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. An táng tại nghĩa trang Hoa viên Gò Đen, tỉnh Long An.

Tang lễ của Mẹ chúng tôi được cử hành trang nghiêm và trọng thể.

Gia đình chúng tôi vô cùng cảm tạ và biết ơn các cơ quan đoàn thể của Trung ương, địa phương, các Hoà thượng, Chư tôn đức, các Quý thầy, Ni cô, Quý phật tử, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Hiệp hội Bất Động sản Tp.HCM, Hội đồng hương tỉnh Quảng Trị, Hội đồng hương tỉnh Quảng Bình, Gia tộc họ Đoàn, Họi người cao tuổi; Quý thầy cô, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, bà con cô bác nội ngoại, thông gia, anh em, bè bạn thân hữu, các hoa hậu người đẹp, các văn nghệ sĩ, các y bác sĩ, các phóng viên báo chí, các luật sư, thẩm phán...và bà con lối xóm đã đến phúng viếng và gửi trên 500 vòng hoa, trái cây, nhang đèn để cúng, chia buồn và tiễn đưa mẹ chúng tôi tới nơi an nghỉ cuối cùng.

Đặc biệt Gia đình chúng tôi gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến gia đình Ông Nguyễn Xuân Phúc - Thủ tướng Chính phủ, gia đình ông Đoàn Duy Thành - Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ và Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã gửi vòng hoa đến viếng.

Nhân đây Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn Thượng Toạ - Thích Huệ Ninh - Trụ trì Chùa Hiển Lâm Sơn Tự (Chùa Hóc) - Tỉnh Đồng Nai đã chủ trì cúng lễ cho Mẹ tôi trong suốt tang lễ vừa qua.

Trong lúc tang gia bối rối không sao tránh khỏi những điều sơ sót, gia đình chúng tôi xin được mọi người thông cảm và lượng thứ.

{keywords}
 
{keywords}
 
{keywords}
 

Thay mặt gia đình
Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới
Tiến sỹ Đoàn Thị Kim Hồng

tin nổi bật

Địa Ốc Xanh Toàn Cầu: Nối tiếp chuỗi hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Địa Ốc Xanh Toàn Cầu lên kế hoạch triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, hướng tới mục tiêu hỗ trợ, san sẻ với những mảnh đời bất hạnh tại các địa phương trên cả nước.

Người nước ngoài có được đứng tên cùng sổ hồng?

Tôi muốn mua nhà để kinh doanh chung với một người bạn nước ngoài, bạn đó chưa sang Việt Nam lần nào. Xin hỏi, người bạn đó có đứng chung sổ hồng với tôi được không? Bạn đang ở nước ngoài thì có ký được giấy tờ mua nhà không? Xin cảm ơn.

Mong ước có một chiếc xe lăn của người phụ nữ tật nguyền mê hội hoạ

Vượt lên trên số phận, chị Trần Thị Hiền (40 tuổi, ở xã Thuận Sơn, Đô Lương, Nghệ An) đã “vẽ” lại cuộc đời mình bằng nghị lực phi thường và lan tỏa cảm hứng đến nhiều người xung quanh.

Bạn đọc ủng hộ bé Phan Tấn Tú bị u não hơn 33 triệu đồng

Anh Phan Văn Từ, cha của bé Phan Tấn Tú cho biết, hiện tại con đang ở Huế để xạ trị. Ngoài tiền viện phí, con phải sử dụng nhiều thuốc ngoài danh mục bảo hiểm nên rất tốn kém.

Trao hơn 43 triệu đồng đến gia đình có 2 con mắc bệnh hiểm nghèo

Báo VietNamNet vừa trao số tiền 43.988.508 đồng, tấm lòng của bạn đọc đến gia đình chị Doãn Thị Thu Hằng có 2 con mắc bệnh hiểm nghèo.

Đóng thuế khi tặng cho cổ phần công ty

Tôi muốn tặng cổ phần cho con trai thì có phải đóng thuế thu nhập cá nhân không? Mức thuế thu nhập cá nhân quy định thế nào? Xin cảm ơn Luật sư.

Yêu thương mùa Vu Lan

Ngày lễ Vu Lan hàng năm nhắc nhở các thế hệ con cháu nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của ông bà, cha mẹ. Đây là nguồn cảm hứng để chị Vũ Kiều Hưng sáng tác bài thơ “Tuổi thơ”.

Nam Định: Tập trung hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng

Nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thi công cho các dự án đã được phê duyệt, các dự án lớn và công trình trọng điểm nên hoạt động đầu tư, xây dựng cơ bản ở Nam Đinh từng bước được phát triển.

Không giấy tờ hay người thân, cụ ông gặp nạn cần giúp gấp

Dù có thể nói chuyện nhưng cụ ông không cung cấp được thông tin cá nhân. Các bác sĩ Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp vừa tập trung điều trị bệnh, vừa tìm kiếm thân nhân cùng sự giúp đỡ kinh phí lẫn người chăm sóc.

Sản phụ tội nghiệp phải xa con 10 tháng vì Covid-19 vẫn gặp nguy hiểm

Chị Dương Ánh Nguyệt, sản phụ bị di chứng hậu Covid-19 vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp. Số tiền hơn 32 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ chưa đủ so với quá trình điều trị kéo dài của chị.

Chảy qua đời tôi

Lê Viết Hòa vừa ra mắt các tập thơ, nhạc "Chảy qua đời tôi" và "16 tình khúc không tên", thơ nhạc Vũ Thành An - Lê Viết Hòa. Đây là hai tập sách mới nhất của anh.

Nam Định: 6 mục tiêu phát triển kinh tế số giai đoạn 2022 - 2025

Tỉnh Nam Định đã đề ra 6 mục tiêu cụ thể về phát triển kinh tế số như tỷ trọng kinh tế số đạt 20% GDP; tỷ trọng kinh tế số trong từng ngành, lĩnh vực đạt tối thiểu 10%...

Cao Bằng đẩy mạnh tuyên truyền về vai trò, vị trí của kinh tế tập thể, hợp tác xã

Kinh tế tập thể, hợp tác xã ở tỉnh Cao Bằng đã có nhiều sự phát triển, đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế thị trường.

Người mẹ nghèo cuối đời chỉ mong hai con được vào trại tâm thần

“Sống nay, chết mai chẳng biết đâu mà lần, tôi chỉ thương cho hai đứa con gái bị bệnh tâm thần không biết sẽ thế nào khi mà bát cơm cũng chẳng tự xúc ăn được”, bà Hứa Thị Thanh nói trong nước mắt.

Bé Trường Phát được ủng hộ hơn 76 triệu đồng

Bé Trường Phát chào đời với cân nặng 0.7kg, đầu của em mỗi lúc một phình to bởi căn bệnh não ủng thủy. Bạn đọc Báo VietNamNet vừa ủng hộ Trường Phát số tiền hơn 76 triệu đồng.