Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, MC Diệp Chi đã chia sẻ về người mẹ thương yêu của mình mãi mãi ra đi. Cô không thay ảnh đại diện màu đen mà đăng hình ảnh 2 mẹ con ôm nhau cười rất tươi kèm những lời chia sẻ đầy xúc động.

{keywords}
MC Diệp Chi muốn giữ mãi khoảnh khắc được ôm mẹ ngập tràn hạnh phúc.

MC Diệp Chi viết: "Lần cuối cùng nói thương nhau, hai mẹ con đều ôm chầm lấy nhau mà khóc. Mẹ còn thơm lên má em bao nhiêu cái, như cái cách mẹ âu yếm em ba mươi mấy năm nay. Mẹ hứa sẽ không bỏ cuộc, mẹ bảo em Diệp cũng đừng nản chí. Em không một giây, một phút nào nản chí mẹ à. Cho tới tận hôm qua, em vẫn còn cả bầu trời hy vọng... Và mẹ đã vì em vì cả nhà mình mà gắng hết sức rồi.

Em biết, mẹ sẽ vẫn ở cạnh bên em, cạnh gia đình mình đó thôi, nhưng không còn thấy dáng hình, không còn nghe giọng nói, không còn có những tin nhắn “em Diệp ăn chưa, em Diệp ngủ sớm đi” mỗi ngày..., em thấy quãng thời gian trước mắt sao khó khăn quá mẹ ơi. Nghĩ tới đã không thở nổi nữa rồi...".

Nữ MC chia sẻ, nửa năm "chiến đấu" bệnh tật với mẹ, hai mẹ con cô chưa một lần nghĩ tới chuyện từ biệt. Vì vậy, cô sẽ không nói từ biệt, cũng không màn hình đen. Chỉ giữ mãi khoảnh khắc mẹ và cô ôm nhau, hạnh phúc ngập tràn mãi. 

{keywords}
MC Diệp Chi.

MC Diệp Chi nổi tiếng với các chương trình truyền hình như: Rung chuông vàng, Đường lên đỉnh Olympia và Điều ước thứ 7. Ngoài vai trò người dẫn chương trình, cô còn là đạo diễn nhà sản xuất.

MC gốc Nghệ An Diệp Chi sinh năm 1986 trong gia đình có hai chị em gái. Diệp Chi đoạt giải 3 môn Văn cấp tỉnh từ năm học lớp 9, giải khuyến khích năm lớp 12. Cô cũng giành giải nhất chương trình “Nữ sinh tương lai” khu vực miền Trung. Nữ MC cũng từng là thủ khoa khối D Học viện Báo chí và Tuyên truyền với số điểm 26,5.

Ngân An 

Lý do BTV Diệp Chi 'Đường lên đỉnh Olympia' trẻ trung, xinh đẹp

Lý do BTV Diệp Chi 'Đường lên đỉnh Olympia' trẻ trung, xinh đẹp

 - Mỗi ngày, nữ MC 'Đường lên đỉnh Olympia' đều uống hơn 1kg rau củ quả tươi ép để có một cơ thể khỏe mạnh vẻ ngoài xinh xắn, trẻ trung.