Theo truyền thuyết từ xa xưa kể lại, trong trời đất có 2 con rắn Thiện và Ác đối nghịch nhau, Thượng Đế đã cho chúng một ân phước khi ban viên ngọc Youjioo cho chúng để có cơ hội biến rắn thần thành rồng linh thiêng. Viên ngọc này đã sát nhập vào một bé gái sống trong một ngôi làng hẻo lánh của Hàn Quốc. Đến năm bé gái đó 18 tuổi, cô sẽ có nhiệm vụ hiến tế bản thân mình để cho rắn Thiện hóa rồng.

Thượng đế đã ra lệnh cho thầy trò Ahram đến để bảo vệ cô gái cho đến khi cô thực hiện xong nhiệm vụ. Tuy nhiên, con mãng xà Buraki cùng những kẻ thờ phụng đã hành quân đến ngôi làng nhỏ bé đó và âm mưu cướp lấy bảo bối. Tuy nhiên âm mưu này không thành khi chàng chiến binh Ahram cùng cô gái đã gieo mình xuống dòng nước xiết để quyên sinh. Hàng ngàn năm sau, sự tích ngủ quên bỗng nhiên sống lại giữa thành phố hiện đại Los Angeles, Mỹ.

500 năm sau, khi nhớ lại câu chuyện của ông khách mua hàng trong tiệm đồ cổ của gia đình, chàng trai phóng viên truyền hình Ethan chợt nhận ra thân phận kiếp trước mình chính là chiến binh Ahram ngày trước. Và giờ đây, nhiệm vụ của anh không có gì khác hơn là phải đứng ra bảo vệ cô nàng sở hữu viên ngọc Youjioo khi quân đoàn của Buraki vẫn đang lùng sục để mong chiếm đoạt được Youjioo. Liệu rằng Buraki có đạt được mục đích hóa rồng khi nó đã từng thất bại 500 năm trước?

Mời các bạn cùng xem bộ phim hấp dẫn Long Chiến này ở dưới đây:

Kaito