Thành lập vào ngày 27/09/2000, Công ty TNHH Long Hải là doanh nghiệp tiên phong trong ngành thạch rau câu và các sản phẩm có nguyên liệu chính từ cây rong sụn tại Việt Nam và khu vực.

Trải qua quá trình 20 năm hình thành và phát triển, từ một cơ sở sản xuất nhỏ với hơn 10 người trên nền diện tích 300m2, Long Hải đã vươn mình mạnh mẽ thành doanh nghiệp lớn với 2 nhà máy sản xuất, có diện tích gần 5ha tại tỉnh Hải Dương và 1 nhà máy có diện tích gần 6ha tại tỉnh Ninh Thuận, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng nghìn người lao động.

Doanh nghiệp còn có hệ thống phân phối rộng khắp, trải dài 63 tỉnh thành trên toàn quốc và vươn ra thế giới, với việc xuất khẩu sản phẩm tới một số quốc gia như: Myanmar, Lào, Campuchia, Triều Tiên, Nga, Đức... doanh thu các năm đều tăng trưởng cao.

Đại diện Long Hải chia sẻ, các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, được tổ chức ABS của Hoa Kỳ đánh giá cấp chứng chỉ ISO 22000:2018. Quá trình sản xuất của Long Hải đều được giám sát chặt chẽ về môi trường, các nguồn thải; hệ thống xử lý nước thải được đầu tư lớn, hiện đại cùng hệ thống cây xanh xung quanh nhà máy đã làm giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực tới môi trường. Năm 2019, Long Hải đã được tặng danh hiệu Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững.

{keywords}
 Đại diện Công ty TNHH Long Hải nhận Huân chương lao động hạng Ba

Theo dại diện doanh nghiệp, bới triết lý “Hạnh phúc là cho đi”, Công ty TNHH Long Hải đã dành hàng trăm tỷ đồng thực hiện các chương trình thiện nguyện xã hội giàu nhân ái như: Đồng hành thoát nghèo, Nhân ái giao thông, Cùng ngư dân bám biển, Niềm vui cho em, Áo ấm vùng cao… hay các hoạt động cứu trợ vùng thiên tai, tặng quà cho trẻ em khuyết tật, người già cô đơn, gia đình có công với cách mạng và các đối tượng chính sách khác…

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Long Hải đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào trước phần thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của công ty. Đồng thời, ông cũng tri ân tập thể cán bộ, người lao động và các đối tác đã đồng hành cùng Long Hải, xây lên những thành công đáng tự hào.

{keywords}
 Ông Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Long Hải tri ân đội ngũ cán bộ công nhân viên, người lao động

Chủ tịch Long Hải cho biết, công ty sẽ luôn luôn chú trọng chất lượng sản phẩm, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và kiên định thực hiện các chương trình từ thiện giàu ý nghĩa nhân văn…

{keywords}
 Tri ân tập thể tri ân tập thể cán bộ, người lao động và các đối tác đã đồng hành cùng Long Hải xây đắp những thành công

 

{keywords}

 

 

{keywords}

 

Công ty TNHH Long Hải đã đạt nhiều giải thưởng vì những đóng góp cho cộng đồng và xã hội như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ “Có thành tích trong công tác từ năm 2011 đến 2013 góp phần vào sự nghiệp xây dựng XHCN và bảo vệ Tổ quốc”; Giải Bạc năm 2013 và Giải Vàng Chất lượng quốc gia năm 2014; danh hiệu “Thương hiệu quốc gia” năm 2018, năm 2020. Và năm 2020, Long Hải đã vinh dự nhận Huân chương lao động hạng Ba.

{keywords}
Ông Nguyễn Hữu Dũng - Phó Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Long Hải đại diện nhận giải thưởng “Thương hiệu Quốc gia năm 2018”

Long Hải đã và đang nỗ lực không ngừng để cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền nông nghiệp trong nước, cùng cộng đồng phát triển cuộc sống xanh, bền vững.

{keywords}
 Các sản phẩm của công ty Long Hải được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, được tổ chức ABS của Hoa Kỳ đánh giá cấp chứng chỉ ISO 22000:2018

Minh Ngọc