lớp trưởng

Cập nhập tin tức lớp trưởng

Bỏ lớp trưởng: Bộ Giáo dục hãy hỏi học sinh

“Bỏ lớp trưởng chuyển sang chủ tịch hội đồng tự quản hay như thế nào là hợp lý, tốt nhất Bộ GD-ĐT hãy hỏi các em học sinh”.

Sẽ bỏ lớp trưởng ở tiểu học

Theo dự thảo Điều lệ trường Tiểu học sửa đổi - ngày 22/9, trong lớp học sẽ không còn chức danh lớp trưởng. Thay vào đó là chủ tịch, phó chủ tịch hội đồng tự quản.

Bộ trưởng: 'Không để thí sinh điểm thấp đỗ đại học'

Sáng 10/8, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã có bài phát biểu tại lễ tổng kết năm học 2014-2015, triển khai nhiệm vụ năm học mới 2015-2016 của Sở GD-ĐT Hà Nội.

Những điều quan trọng khác của Điều lệ trường Tiểu học

Điều lệ hoạt động trường tiểu học mới phải làm sao khắt phục được những vấn đề không hay đang tồn tại trong giáo dục tiểu học trong thời gian vừa qua chứ không phải là cải cách các danh xưng.

"Chủ tịch" trong lớp học: Chỉ có người lớn háo danh

Xung quanh ý kiến trái chiều về quy định chức danh lớp trưởng tiểu học thành chủ tịch hội đồng tự quản, VietNamNet tiếp tục ghi nhận ý kiến lãnh đạo Bộ GD-ĐT và Sở GD-ĐT Hà Nội về vấn đề này.

Lớp trưởng...kiểu Đức

VietNamNet đăng tải lại bài viết của cộng tác viên Trần Đình Ngân (từ Đức). Câu chuyện được viết nhân mùa khai giảng năm học 2009 - 2010 nhưng những vấn đề đặt ra vẫn còn thời sự với giáo dục hiện nay...

Thứ trưởng Giáo dục giải thích chuyện "lớp trưởng là chủ tịch"

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển trả lời băn khoăn về dự thảo điều lệ trường tiểu học. “UNICEF, UNESCO và Ngân hàng thế giới đánh giá mô hình trường tiểu học mới là phù hợp nhất với giáo dục các nước đang phát triển” – Thứ trưởng nói.  

Xử lý vụ "lớp trưởng bị trùm đầu đánh" chậm nhất ngày 8/4

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang, cho biết tỉnh đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT TP.Châu Đốc làm rõ vụ việc, hướng xử lý, chậm nhất ngày 8/4 phải báo cáo về tỉnh.

Lớp trưởng bị trùm đầu đánh nhiều tháng liền

 Nữ lớp trưởng lớp 7A10, Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, Tp.Châu Đốc, tỉnh An Giang bị nhiều bạn trong lớp lấy áo khoác trùm đầu đánh nhiều lần.

Vụ nữ sinh đánh nhau: Sau từ chức, đình chỉ là gì?

Trật tự xã hội không có nghĩa là kỷ luật thép, mà phải được hiểu như cách các thành viên tôn trọng không gian sống và phát triển của nhau.