Mỗi chiếc vỏ điện thoại trong bộ sưu tập của Louis Vuitton có giá lên tới hàng ngàn USD. Chiếc đắt nhất là 5.500USD, tương đương với hơn 125 triệu đồng. 

{keywords}
Ảnh:


Mức giá trên cao gấp hàng trăm lần so với một chiếc vỏ iPhone thông thường, vốn chỉ khoảng từ 20 – 35USD. 

Bộ sưu tập vỏ iPhone cực khủng trên của Louis Vuitton có tên “Eye-Trunk”, bao gồm 4 chiếc dành cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus. 

Trong số này, mẫu thiết kế bằng da cá sấu màu vàng là đắt tiền nhất (5.500USD). Nó đắt tới mức bạn có thể sẽ cần tới một chiếc vỏ khác để bọc lại. 

Trường hợp, bạn không đủ tiền sở hữu bộ vỏ iPhone của Louis Vuitton nhưng vẫn muốn “sành điệu hàng hiệu” thì có thể cân nhắc sản phẩm thay thế của Monogram, giá khoảng 1.250USD. Ngoài ra, bộ vỏ Monogram Reverse và Monogram Eclipse cũng có mức giá tương tự. 

Với những ai có ý định sắm cho mình chiếc iPhone 8 mới nhất trong vài tháng tới thì hãy khoan “ném tiền qua cửa sổ” bởi bộ sưu tập trên của Louis Vuitton chỉ dành cho iPhone 7 chứ không phù hợp với iPhone 8. 

Còn với những người muốn tân trang cho chiếc iPhone 7 thì vẫn phải gọi đặt hàng vì nhà sản xuất Louis Vuitton không bán đại trà. 

Nguyễn Minh (theo DigitalTrends)