Kịch bản của trận đấu giữa Snake eSports vs Team WE vừa mới kết thúc cách đây ít giờ gần tương tự với màn “lội ngược dòng” không tưởng của SofM và đồng đội trước Vici Gaming. Trận đấu cũng kéo dài tới ván thứ năm, nhưng chiến thắng thì không thuộc về SS.

Team WE là đội tuyển luôn vươn lên dẫn trước trong loạt đấu Bo5 và buộc SS ở tư thế của kẻ bám đuổi. Tinh thần vượt khó và kiên trì của SS vẫn được tiếp tục thể hiện ở trận đấu thứ hai liên tiếp trong ngày khi đã cân bằng tỉ số 2-2 để tiếp tục hy vọng vào một chiến thắng 3-2 như đã từng làm được trước Vici.

Nhưng khác với Vici, WE là một đối thủ cứng cựa hơn hẳn và họ đã không để cho SS có được bất cứ một cơ hội nào ở ván đấu thứ năm quyết định. Sự xuất xắc của người đi rừng Condi sử dụng Gragas đã giúp cho WE lấn lướt, vượt trội SS ngay từ đầu. Trong khi Condi tỏa sáng rực rỡ, thì SofM đã có dấu hiệu đuối sức và không thể giúp cho SS quay trở lại.

Chung cuộc, WE đánh bại SS 3-2 với tỉ số lần lượt là: 14-7, 1-16, 22-11, 9-15 và 19-4.

Dấu ấn lớn nhất của SofM ở trận đấu này là danh hiệu MVP ván 2.

Có được chiến thắng quan trọng trước SS, WE sẽ điền tên họ vào trận quyết đấu với IMay đã chờ sẵn vào lúc 11g00 ngày hôm nay (28/8). Đội thắng trong cặp đấu này sẽ là đại diện – hạt giống số ba của khu vực LPL Trung Quốc tại CKTG 2016. WE đã toàn thắng IMay trong cả hai lượt trận tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2016. Nhưng mới đây, IMay lại dễ dàng đánh bại WE với tỉ số 3-1 để giành hạng ba chung cuộc tại LPL Mùa Hè 2016.

June_6th