Như các bạn đã biết thì vào ngày hôm qua, Snake eSports đã có cuộc đối đầu với Vici Gaming. Trận đấu quyết định xem ai sẽ là người có số điểm cao hơn trong vòng loại chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 6. Để đảm bảo chắc kèo, Snake đã để xạ thủ đội trưởng – Krystal ra thi đấu.

Có thể nhiều bạn chưa biết, nếu như mùa này Snake bay cao với bộ đôi SofM – TANK thì năm ngoái, người đưa SS đến với hàng ngũ những đội tuyển mạnh nhất Trung Quốc chính là Krystal. Anh chính là 1 trong những xạ thủ tốt nhất tại LPL của năm 2015.

Tuy nhiên sau giải đấu mùa xuân, anh đã gặp chấn thương và không thể phục vụ cho đội hình Snake suốt một thời gian dài tại giải LPL Mùa Hè 2016. Sự vắng mặt của Krystal cùng với sự non nớt kinh nghiệm của tuyển thủ dự bị Martin đã khiến cho đường dưới luôn tỏ ra thọt hơn so với các đối thủ khác của Snake.

Vì tính chất quan trọng của trận đấu ngày hôm qua đã khiến Snake phải mạo hiểm để một Xạ Thủ đang chấn thương thi đấu hay chăng? Điều này đã được giải thích sau bản thông báo mới nhất của Team Snake cách đây ít giờ. Cụ thể như sau:

Chỉ vài ngày trước, khi còn điều trị, tiếng cậu ấy kêu đau vang động cả Gaming House, nhưng hôm nay, tiếng gào thét chiến thắng đã rung động cả trường quay. Krystal nén đau và thi đấu kết quả tốt như vậy thực sự khiến chúng tôi vừa cảm kích vừa đau lòng. Người hâm mộ Snake hãy cố gắng chú ý tư thế ngồi để bảo đảm sức khoẻ nhé.

Chúng ta đã thấy được những khó khăn của như thế nào của Krystal. Anh chỉ có đúng 1 ngày nghỉ ngơi sau khi thực hiện đợt điều trị, có thể vết thương vẫn chưa lành hẳn, nhưng vì tập thể, vẫn nén đau thi đấu. Đây chính là tinh thần của một Snake chân chính.

Hình ảnh chấn thương kinh hoàng của Krystal

Ngay lập tức, hàng trăm bình luận của người hâm mộ chia sẻ lại dòng trạng thái:

DanMei: “Nhìn vết thương kìa. Không một nghề nào đơn giản cả, đặc biệt là thể thao điện tử lại càng phải chú ý sức khoẻ”.

HuiYi“Thực sự không dám nhìn. Cố lên nhé”.

Màn trình diễn tuyệt vời của Krystal

Sự trở lại của Krystal chính là một trong những nhân tố giúp Snake Esports giữ vững tinh thần và thi đấu thăng hoa trở lại. Hi vọngSofM và đồng đội sẽ tiếp tục chiến đấu để giành lấy chiếc vé vào CKTG.

 

theo xemgame