Một người đàn ông Ấn Độ mới đây đã bị người vợ mang bầu 8 tháng cắn đứt lưỡi trong lúc tìm cách giúp cô hạ hỏa bằng một nụ hôn.

Bài phát biểu gây choáng của ông Trump trước LHQ

Ấn tượng cảnh tên lửa tối tân của Nga bắn nát mục tiêu

Ông Trump tính toán sai khi giáng đòn thuế vào TQ?

Vụ việc xảy ra vào hôm 22/9 tại nhà riêng của cặp đôi ở Delhi, Oddity Central đưa tin. Họ đã cưới nhau 2 năm nhưng trong suốt thời gian chung sống, hai vợ chồng thường xuyên cãi cọ về mọi chuyện.

"Chúng cãi nhau trong suốt thời gian qua", mẹ của nạn nhân nói. "Cô ta thường lăng mạ và hành hung chồng".

Tối 22/9, sau khi người chồng, Karan (22 tuổi), trở về nhà họ lại to tiếng với nhau. Vì đã quá mệt mỏi với các cuộc tranh luận nên Karan đã tìm cách hôn vợ để giúp cô hạ hỏa. Ban đầu, người vợ cũng tỏ ra thân mật nhưng sau đó đột nhiên cắn đứt lưỡi chồng.

Hiện vẫn không rõ ai là người đã gọi điện báo cảnh sát, nhưng Karan đã gửi cho các nhà chức trách một bản tường trình viết tay về vụ việc. Anh vẫn chưa thể nói được và đang được theo dõi tại bệnh viện Safdarjung.

Trong khi đó, người vợ đã bị tạm giam. Cô khai với cảnh sát rằng, vì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc kèm theo vẻ ngoài không hấp dẫn của chồng khiến cô không thể kiểm soát được cơn giận của mình.

Sầm Hoa

 

Thiếu nữ gây tranh cãi vì giơ chân cho mẹ lau

Thiếu nữ gây tranh cãi vì giơ chân cho mẹ lau

Cư dân mạng Trung Quốc đã vô cùng bức xúc trước cảnh tượng một thiếu nữ sành điệu cầm ô đứng giữa trời mưa và giơ chân ra để một người phụ nữ lớn tuổi hơn lau cho.

Cuộc sống 'thượng lưu' trên cây cầu bỏ hoang

Cuộc sống 'thượng lưu' trên cây cầu bỏ hoang

Có 17 người đang sinh sống trên một cây cầu đi bộ gần như bỏ hoang tại khu Sham Shui Po, một trong những quận nghèo nhất Hong Kong.

Độc chiêu bắt người vi phạm của cảnh sát giao thông

Độc chiêu bắt người vi phạm của cảnh sát giao thông

Cảnh sát ở West Midlands, Anh đã áp dụng một chiêu mới để bắt quả tang những người vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại di động.

Nhật bắt bà mẹ giấu xác con trong tủ đựng đồ

Nhật bắt bà mẹ giấu xác con trong tủ đựng đồ

Cảnh sát Tokyo (Nhật Bản) ngày 25/9 đã bắt giữ một người phụ nữ 49 tuổi, sau khi bà này thừa nhận đã giấu xác của đứa con mới sinh trong một tủ đựng đồ công cộng trong nhiều năm.

Tàu trật đường ray lao xuống sông, nhiều khoang vỡ nát

Tàu trật đường ray lao xuống sông, nhiều khoang vỡ nát

Một đoàn tàu chở hàng đã bị trật đường ray và lao thẳng xuống sông Floyd, thuộc bang Iowa, Mỹ.