Không ngoa khi nói rằng năm 2020 chính là một năm đáng nhớ của dòng game Tam Quốc. Đã có hàng loạt siêu phẩm lần lượt ra mắt và trở thành điều kiện lý tưởng để cộng đồng game thủ trải nghiệm cũng như có được cho bản thân một thước đo so sánh rõ ràng.

Trong đó, Võ Thần Tam Quốc là một trong những dấu ấn khó quên nhất đối với đa số người chơi và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Sở dĩ tựa game lại gây được tiếng vang lớn như vậy không thể không kể đến những yếu tố đặc biệt mà rất ít sản phẩm nào trên thị trường cũng sở hữu. Hệ thống chiến đấu bao gồm 6 tướng với kỹ năng riêng biệt cùng 6 thần thú trợ chiến có sức mạnh đặc trưng khiến mỗi lượt đấu đều là những cuộc đấu trí căng thẳng.

Bên cạnh gameplay độc lạ cho phép người chơi tự do sáng tạo, thay đổi trận hình, Võ Thần Tam Quốc còn gây ấn tượng mạnh mẽ với đồ họa lộng lẫy, hiệu ứng kỹ năng hoa mỹ vô cùng đẹp mắt.

Trải qua 3 tháng ra mắt, Võ Thần Tam Quốc đã dần khẳng định được vị thế vững chãi của mình trên thị trường game Việt, tuy nhiên, điều ấy vẫn chưa lột tả được tham vọng của đội ngũ vận hành game. Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng trải nghiệm của game thủ, Võ Thần Tam Quốc vẫn đều đặn tung ra những bản nâng cấp và các tính năng bổ sung.

Cụ thể hơn, tính năng Tọa Kỵ sẽ chuẩn bị trình làng vào ngày 11/12 tới đây. Được biết đây là một trong những tính năng được các game thủ đợi chờ đã lâu, Tọa Kỵ sẽ kích duyên với các vị tướng thích hợp, vì chúng mang những thuộc tính cơ bản rất mạnh nên người chơi cần lưu ý Tăng Bậc, Tăng Cấp sao cho thật hợp lý.

Ngoài ra, chuỗi sự kiện Mèo Thần Tài – Tài Phú Hồng Phát cũng mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt “sưởi ấm trái tim” của anh em trong mùa đông lạnh giá hiện tại. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ đăng nhập, vượt phụ bản, khiêu chiến đấu trường sẽ nhận ngay được chuông Thần Tài, xu Thần Tài. Chuông Thần Tài và xu Thần Tài sẽ được dùng để đổi nguyên liệu quý hiếm.

Tài Phú Hồng Phát hiện đang là sự kiện được game thủ hưởng ứng nhiệt liệt nhất tại Võ Thần Tam Quốc

Bên cạnh đó, còn rất nhiều sự kiện quy nạp, vòng quay may mắn cũng như quy đổi vật phẩm rất hấp dẫn sẽ diễn ra từ 11/12 – 13/12. Anh em đừng nên bỏ lỡ những tính năng mới nóng hổi, những event cực HOT có một không hai này nha!

Trang chủ: https://vothan3q.playfun.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/VoThanTamQuocFuntap/