{keywords}
Hoa hậu Ngọc Diễm vừa thực hiện bộ ảnh áo dài trong ngày đầu năm mới. 
{keywords}
Khoác lên mình chiếc áo dài, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 vừa toát lên sự duyên dáng, nữ tính nhưng vẫn rất trang trọng, hiện đại trong bộ ảnh mới này.

 

{keywords}
Nàng hoa hậu xinh đẹp đã chọn những thiết kế mang màu sắc đỏ đô, trắng, đen... nhằm toát lên vẻ quý phái, sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế.
{keywords}
Đối với các cô dâu hay những bà sui, việc diện một thiết kế áo dài lên mình trong ngày trọng đại là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một trang phục phù hợp không hề đơn giản. 
{keywords}
Chính vì thế, Ngọc Diễm và NTK Minh Châu đã gợi ý cho mọi người những mẫu thiết kế cho các bà sui những gam màu trầm, giúp người mặc quyền quý, sang trọng hơn. 
{keywords}
Còn với những cô dâu mới, sắc màu trắng, đỏ, sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất và nổi bật nhất trong ngày lễ vu quy.
{keywords}
Ngọc Diễm đề cao sự sang trọng, thanh lịch chứ không theo đuổi, lựa chọn những thiết kế diêm dúa, gợi cảm và khoe thân táo bạo. 
{keywords}
Người đẹp cho biết bản tính của cô là một người phụ nữ truyền thống, yêu những giá trị văn hoá xưa, đặc biệt là bộ áo dài. Hơn hết, cô cảm thấy những hình ảnh khoe thân, phản cảm không phù hợp với bản thân mình.
{keywords}
“Tuổi tác, công việc không cho phép tôi theo đuổi những hình ảnh như vậy. Tôi cũng không thể tự tay phá bỏ hình ảnh mình gầy dựng bao nhiêu năm chỉ để tìm kiếm cho mình sự nổi tiếng. Nếu ai theo dõi con đường làm nghệ thuật sẽ biết tôi không phải như vậy. Hơn nữa thời điểm này tôi đã là mẹ một con, làm bất kỳ việc gì tôi cũng phải nghĩ đến con của mình”, cô chia sẻ.
{keywords}
Để phù hợp với đối tượng mà bộ sưu tập hướng đến, Ngọc Diễm không ngại búi tóc cao kết hợp cùng kiểu trang điểm nhã nhặn và một số phụ kiện phù hợp như hoa tai... Người đẹp cho biết dù bản thân đây là một bài toán khó đối với cô khi phải thực hiện đúng với tinh thần mà nhà thiết kế hướng đến. 
{keywords}
Người đẹp cho biết cô nhớ lại cảm xúc khi em gái theo chồng để có thể hiện đúng tinh thần từng mẫu thiết kế.


Ngân An

Ngọc Diễm chung tay ủng hộ phong trào phòng tránh ung thư vú

Ngọc Diễm chung tay ủng hộ phong trào phòng tránh ung thư vú

Hoa hậu Ngọc Diễm hội ngộ vợ Bình Minh để chia sẻ kinh nghiệm sống khỏe mạnh, xinh đẹp và chung tay ủng hộ phong trào phòng chống ung thư vú.