Cuối năm 2007, bộ phim hài ca nhạc Alvin and The Chipmunks ra mắt và đã tạo nên một cơn sốt lớn trên toàn cầu. Nhân vật trung tâm là bộ 3 chú sóc chuột có khả năng ca hát và biểu diễn đã chinh phục hàng triệu người yêu điện ảnh, đặc biệt là các khán giả nhí. Kể từ đó tới nay, đã có thêm 3 phần phim nữa được ra mắt, trong số đó, Alvin and the Chipmunks: The Road Chip sắp phát hành vào tháng 1 này được cho là một trong những phim Alvin and the Chipmunks tốt nhất.

Vậy có lý do nào mà bộ phim này vẫn đủ sức giữ chân bạn ngồi ngoài rạp và thưởng thức nhỉ?

1. Sự hài hước dễ thương

Đặc tính hài hước và nét dễ thương khó cưỡng của bộ ba sóc chuột được coi là đặc điểm nhận diện của ‘thương hiệu’ Alvin and The Chipmunks, do đó, phim sẽ rất phù hợp để giải trí cho cả gia đình. Đặc biệt, có bạn nhỏ nào lại không mê mẩn kiểu phim có tình tiết động vật có thể nói chuyện chứ nhỉ?

2. Nội dung thu hút

Một bộ phim hay dĩ nhiên sẽ không thể thiếu một cốt truyện tuyệt vời. Câu chuyện trong Alvin and the Chipmunks: The Road Chip đã được viết với nhiều chi tiết rắc rối cho bộ ba sóc chuột đáng yêu và bao gồm cả một số đoạn hồi tưởng vui nhộn cho nhân vật phản diện. Bên cạnh đó còn có một số tình tiết “bá đạo” khiến đám Chipmunk phải đi khắp đất nước để đến Miami. Trong phim còn có những khoảnh khắc tuyệt vời ấm áp và hài hước khác. Tóm lại, Alvin and the Chipmunks: The Road Chip là một lựa chọn không-thể-hợp-lý-hơn để bạn đưa gia đình của mình đi xem.

3. Dàn diễn viên

Thật may là chúng ta sẽ thấy Jason Lee trở lại vai Dave quen thuộc. Ngoài ra, phim cũng sẽ có một dàn sao có tên tuổi như: Jesse McCartney lồng tiếng cho Theodore, Matthew Gray Gubler lồng tiếng cho Simon, Justin Long lồng tiếng cho Alvin, Kaley Cuoco nhận vai Eleanor và Anna Faris lồng tiếng vai Jeanette. Bên cạnh đó, những khán giả nhí chắc chắn sẽ hào hứng khi nhận ra một số ngôi sao của kênh Disney gồm Bella Thorne và Laura Marano.

4. Âm nhạc

Cũng như những phần trước, trong Alvin and the Chipmunks: The Road Chip xuất hiện hầu hết các bài pop đang là hit hiện nay, bao gồm một màn biểu diễn tuyệt vời của Uptown Funk. Những khán giả thiếu niên chắc chắn đã thuộc nằm lòng từng bài hát trong phim và rất nhiều người sẽ cất tiếng hát theo mỗi khi ca khúc đó xuất hiện.

Alvin-01-blogtamsuvn

Alvin and the Chipmunks: The Road Chip dự kiến khởi chiếu khắp các rạp Việt từ 8/1/2016 với tên gọi Alvin and the Chipmunks: Sóc chuột du hí .

 

Yaiba