Hình ảnh món quà và những lời nhắn nhủ của Mai Hồ dành cho Trấn Thành khiến nhiều người xót xa.

Cặp đôi Mai Hồ - Trấn Thành từng khiến rất nhiều người ghen tị, ngưỡng mộ. Chính vì thế, thông tin cả 2 đã "đường ai nấy đi" khiến không ít người cảm thấy buồn và tiếc nuối.

Sau khi chia tay, cả 2 khá lặng lẽ. Thậm chí, họ còn xóa sạch những hình ảnh, những status yêu thương trước đây từng chia sẻ. Thế nhưng, sau hơn 2 tháng chia tay, Mai Hồ lại 1 lần nữa nhắc tới Trấn Thành.

{keywords}

Mai Hồ tặng quà và cảm ơn Trấn Thành "lần cuối".

Người đẹp dành tặng Trấn Thành 1 món quà được xếp trong 1 trái tim kết thành từ những cánh hồng nhung đỏ thắm. Kèm theo món quà, Mai Hồ nhắn nhủ: "Cảm ơn anh lần cuối! Cho em trọn vẹn 2 năm. Xem như lần cuối anh nhé! Mong hạnh phúc sẽ đến bên anh (Con Mèo khìn)!"

Những chia sẻ của người đẹp Mai Hồ khiến bạn bè và người hâm mộ cặp đôi rất xót xa. Họ bày tỏ sự tiếc nuối 1 mối tình đẹp và động viên người đẹp hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

{keywords}

Hình ảnh đẹp của cặp đôi giờ chỉ còn trong kỷ niệm.

Trước đó, chia sẻ trên truyền thông, Trấn Thành cho biết 2 người chia tay do "không hợp". Mai Hồ cũng đã lên tiếng chính thức về sự đổ vỡ giữa cô và bạn trai nổi tiếng. Theo cô, 2 người chia tay vì có những tính cách không phù hợp.

Sau khi chia tay, Mai Hồ bị "phanh phui" chuyện từng kết hôn và có con. Mặc dù đã "đường ai nấy đi, song Trấn Thành vẫn dành những lời lẽ dịu dàng, cảm thông để bảo vệ cô trước dư luận. Cặp đôi cũng không quên dành những lời có cánh khi nhắc lại chuyện tình xưa.

Theo Trí Thức Trẻ