Mai Kiều Liên

Cập nhập tin tức Mai Kiều Liên

Bà Mai Kiều Liên lên tiếng về logo mới gây tranh cãi của Vinamilk

Trước nhiều ý kiến trái chiều về logo mới của Vinamilk, Tổng giám đốc Vinamilk phản hồi, bao bì có thể xấu với người này nhưng lại đẹp với người kia. Đối với người tiêu dùng, quan trọng nhất vẫn là giá cả, chất lượng và dịch vụ.

CEO Vinamilk - nữ lãnh đạo với tư duy ‘luôn đổi mới’

Trong hơn 46 năm làm việc tại Vinamilk, trong đó có 3 thập kỉ ở cương vị Tổng Giám đốc, bà Mai Kiều Liên được biết đến như một lãnh đạo nổi tiếng với tinh thần luôn đổi mới sáng tạo, không ngại thay đổi.

Vinamilk tiếp tục dẫn đầu top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam

Ngày 12/10, trong sự kiện Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022, Vinamilk đã được vinh danh với vị trí dẫn đầu trong Top 10. Bà Mai Kiều Liên đồng thời vinh danh là Doanh nhân Xuất sắc 2022.

Cổ phiếu ngành sữa, bước chuyển chờ cơn sóng lớn

Doanh nghiệp sữa số 1 Việt Nam ghi nhận diễn biến lạ, đi ngược so với xu hướng tăng mạnh trên TTCK và cũng như tất cả các cổ phiếu blue-chips.

Những nữ đại gia 'lừng danh' dẫn dắt loạt doanh nghiệp 'khét tiếng'

Trên thương trường vốn được ví như chiến trường hiện nay, không ít những nữ doanh nhân đã khiến đấng mày râu cũng phải nghiêng mình thán phục về bản lĩnh, sự thông minh và khéo léo.

Ông Đặng Thành Tâm tái xuất, cùng loạt đại gia Việt tung tiền ngàn tỷ

Đại gia Đặng Thành Tâm, Mai Kiều Liên, Bùi Thành Nhơn,… đã chi tiền tỷ để mua cổ phiếu doanh nghiệp.

Cuộc đua tỷ USD, nữ doanh nhân đưa thế mạnh Việt ra thế giới

Họ là những nữ doanh nhân, rất đằm thắm nhưng vô cùng quyết đoán. Nhiều "bông hồng Việt" đã có những bước đi táo bạo, đột phá trong việc đưa sản phẩm Việt ra thế giới.

Nguy cơ mất trắng 53 tỷ, đại gia hứa chạy Grab trả nợ

Nhóm nhà đầu tư bị thiệt hại gần 53 tỷ đồng khi ủy thác đầu tư chứng khoán phái sinh cho ông Phan Hoàng Nam, Giám đốc Công ty TNHH Nobel Global, đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

Báo tin giờ chót, tỷ phú số 1 công bố con số bất ngờ

Những ông lớn cuối cùng trên thị trường chứng khoán đã công bố kết quả kinh doanh, với nhuận khủng. Mùa kinh doanh 2019 tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ của các doanh nghiệp có lãi trên 10 ngàn tỷ đồng.

Bảy ông lớn tỷ USD Việt Nam top dẫn đầu Châu Á - Thái Bình Dương

Các tên tuổi tỷ USD Việt Nam tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương tiếp tục là những cái tên quen thuộc nhưng quy mô của các tập đoàn này gia tăng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong khu vực.

Người đẹp buôn hàng hiệu, lọt top phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

 Trong các doanh nhân có mặt trong top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 vắng những cái tên nổi tiếng như: bà Nguyễn Thanh Phượng, Dương Thị Mai Hoa, Ba Huân…

Nữ đại gia vượt Hillary Clinton, vợ 'trùm' cafe Trung Nguyên làm ăn riêng

Hàng loạt nữ doanh nhân Việt nổi lên đình đám không chỉ trong nước mà ở cả trong khu vực và trên thế giới.

Hai trụ cột đáng nể của nhóm ông Phạm Nhật Vượng

Hai DN lớn thuộc nhóm các công ty liên quan ông Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Tập đoàn Vingroup đóng góp lớn cho kỷ lục vừa xác lập trên thị trường chứng khoán.

Hết thời chìm nổi, Đỗ Quang Hiển bất ngờ nổi sóng

Các cổ phiếu trụ cột không ngừng chinh phục mức giá cao lịch sử mới. Hàng loạt doanh nhân Việt đang ở thời đỉnh cao. Đây có thể là bước ngoặt giúp họ bứt phá đi lên mạnh mẽ.

Nguyễn Đức Tài, Phạm Nhật Vượng tính tỷ USD cho bán lẻ

Khối ngoại tiếp tục dồn tiền mạnh vào các doanh nghiệp của các đại gia Nguyễn Đức Tài, Phạm Nhật Vượng với kỳ vọng về tầm nhìn dài hạn.

Cuối năm chia nhau trăm tỷ, sếp lớn, sếp nhỏ tiền đổ vào nhà

Hàng trăm tỷ đồng được các doanh nghiệp đổ dồn vào lương thưởng Tết, cổ phiếu thưởng, cổ tức… cuối năm khiến túi tiền của cổ đông và không ít người lao động căng phồng dịp Tết.

Những doanh nhân tài năng "quá tuổi nghỉ hưu" lớp trẻ "đuổi không kịp"!

Ngoài đời nhiều người đã lên ông, lên bà, nhưng họ vẫn là những trụ cột không thể thiếu vắng trong đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp.

Đại gia nuôi mộng tỷ đô: Thăng hoa và tan vỡ

Giấc mộng tỷ đô là khát khao của rất nhiều đại gia Việt. Không ít đại gia đã thành công nhưng cũng có người phải âm thầm chịu dựng thất bại chờ thời.

Đối thoại không 'dạ vâng' và điều khiến ông Đinh La Thăng gật đầu

Không thấy hình ảnh một doanh nghiệp “dạ vâng”. Cũng không thấy hình ảnh một ông Bí thư say sưa chỉ đạo...

Cuối năm, lãnh đạo chia thưởng 70 tỷ đồng

Hàng trăm tỷ đồng được cho các lãnh đạo, nhân viên trong DN khiến nhiều người bất ngờ và hy vọng về một mùa tết sung túc.