Để có được màn trình diễn đầy cuốn hút này, cặp vợ chồng Samuel và Eva Stina Hubinette đã sử dụng “siêu bò” Lamborghini Huracan với gói độ bodykit Vorsteiner Novara Edizione Aero gồm cản trước/sau sợi carbon, ốp hông carbon và cánh gió carbon. Vòm bánh xe trước tinh chỉnh với hốc thông gió carbon và bộ vành V-FF 105 của hãng độ.

Bên cạnh đó, gói độ này còn giúp “siêu bò” nâng cấp khí động học, trang bị bộ kẹp phanh mới, bánh trước 8 piston kẹp phanh, trong khi bánh sau 4 piston. Tuy nhiên, động cơ trên Huracan vẫn được giữ nguyên, sử dụng loại 5.2 lít V10 cho công suất 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút, giúp Huracan tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 3,2 giây.

{keywords}

“Siêu bò” Lamborghini Huracan độ được cặp vợ chồng Samuel và Eva Stina Hubinette drift điệu nghệ đại lý Lamborghini ở Mỹ - Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip, đôi vợ chồng “dân chơi” này đã trình diễn nhiều kỹ thuật drift điêu luyện ngay trong khuôn viên chật hẹp của đại lý Lamborghini Newport Beach tại California (Mỹ). Không những vậy, những pha tăng tốc, đốt lốp liên tục của “siêu bò” cũng khiến người xem không khỏi phấn khích.

(Theo Xe giao thông)