Cũng chính vì vậy đã khiến cho anh trai của cô than phiền:  “Trời ơi, con nhỏ em nó mê game gì đâu, vừa làm chà bông nó vừa chơi mới ghê. Em cảnh báo nó coi chừng khét chà bông mà nó bảo em vừa làm vừa chơi được mà, có khét đâu. Rồi em nói nó nghiện game coi chừng ế chồng. Nó bảo em vô  duyên nữa. Trời ơi, các bác có biết con game Phong Thần Dị Tướng là con nào mà sao con em nó mê dữ vậy??????”

Màn quay tay bá đạo của hot girl Phong Thần Dị Tướng

Vừa ra mắt chưa được vài giờ, gMO Phong Thần Dị Tướng đã thu hút một lượng lớn game thủ vào trải nghiệm với hai máy chủ luôn trong tình trạng đông nghẹt người chơi. Dù được làm lại từ game Mãnh Thú nhưng Phong Thần Dị Tướng vẫn mang những điểm nhấn riêng cho mình từ cốt truyện, bối cảnh, nhân vật cho đến tính năng trong game đều được xây dựng theo bộ tiểu thuyết Phong Thần.

Người chơi sẽ được gặp gỡ với hàng trăm chiến tướng như Lý Tịnh, Na Tra, Dương Tiễn, Đắc Kỷ, Liễu Tỳ Bà, Lôi Chấn Tử, Thân Công Báo qua hệ thống pet đồ sộ của game. Điểm khác biệt của Phong Thần Dị Tướng thể hiện ở nét riêng hệ thống pet được vẽ lại công phu, chia thành 3 phân cấp: pet dị tướng, thần tiên và chiến thú. Để sở hữu được pet, người chơi phải trải qua những tính năng, phó bản cam go, kịch tính và đầy thú vị.

Trò chơi có nhiều tính năng đặc sắc mà ngươi chơi chỉ tìm thấy trên các tựa game PC như: chiến trường Chu Thương, Vạn Tiên Trận, đại chiến ngàn quái, Khiêu chiến Pet

Tham khảo trò chơi tại trang chủ: http://pt.mobo.vn/

Balance